Yêu nhau có nên đeo nhẫn đôi bằng bạc ?

Yêu nhau có nên đeo nhẫn đôi bằng bạc ?

Đánh giá bài viết

Người ta, người ta bảo khi yêu nên kiêng mua nhẫn đôi bạc tặng cho nhau vì không sớm thì muộn cả hai sẽ chia lìa đôi ngả. Một quan niệm rất phổ biến của người Việt vì người xưa có câu tặng nhau trang sức bạc là “bạc tình bạc nghĩa”. Nếu bạn còn đang đi tìm đáp án cho câu hỏi yêu nhau có nên đeo nhẫn đôi bằng bạc hay không, thì có lẽ bạn không nên bỏ qua bài chia sẻ này của Trang sức cưới.

Đi tìm câu trả lời có nên đeo nhẫn bạc đôi ?
Đi tìm câu trả lời có nên đeo nhẫn bạc đôi ?

Khi yêu một ai đó thật lòng, bạn luôn mong muốn mang đến cho người ấy những điều tốt đẹp nhất, luôn cầu mong hạnh phúc sẽ luôn ở bên ta. Chính điều đó khiến chúng ta rất cẩn trọng khi dành tặng cho người ấy những món quà mà “người ta” bảo không được như nhẫn đôi bạc. Nhưng các bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi nguyên nhân thật sự khiến mối quan hệ đó rạn vỡ hay bạn luôn vin vào lý do vì đeo nhẫn bạc nên mới dẫn đến cơ sự này. Tình yêu chỉ bền chặt khi cả hai luôn lắng nghe, quan tâm, chia sẻ cùng nhau những vui buồn trong cuộc sống. Đôi khi những cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt nhưng chân thành cũng đủ để nuôi dưỡng một chuyện tình đẹp.

Yêu nhau có nên đeo nhẫn đôi bạc hay không ?
Yêu nhau có nên đeo nhẫn đôi bạc hay không ?

Nhiều người lo sợ lời “tiên đoán” đeo nhẫn đôi bạc dễ chia tay nên họ muốn ” bảo đảm” cho tình yêu của mình bằng những chất liệu khác như bạch kim, vàng, vàng trắng hoặc những chất liệu thân thiện hơn như nhẫn thun, nhẫn bằng handmade…Mỗi chất liệu đều có những ưu nhược điểm riêng, nhưng có nên chăng nhẫn đôi vàng hay bạch kim chỉ nên đeo cùng người mình yêu khi hai người cử hành hôn lễ, vì giây phút đó thực sự rất thiêng liêng. Còn các chất liệu khác được làm bằng tay thì có thể chỉ đẹp trong giây phút nhưng sẽ phai màu, mất đi vẻ đẹp theo thời gian, đó là điều không ai mong muốn, nhất là trong tình yêu. Vì thế các bạn hãy làm ơn bỏ qua những lời ” người ta” vẫn hay bàn tán, xôn xao vì tình yêu đó là của bạn chứ không phải là của mọi người.

Vậy có nên đeo nhẫn đôi bằng bạc? Vậy tại sao lại không nên đeo nó? Câu trả lời tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. Nhưng chúng tôi mong rằng các bạn không nên quy chụp từ ” bạc” là nguyên nhân khiến cả hai không có được những món đồ trang sức bạc đôi để đeo cùng nhau.

Related Post

Read more:
cach-trang-tri-dam-cuoi-tai-nha-1
Cách trang trí đám cưới tại nhà – đủ đầy, ấm áp, ấn tượng !

Bi-quyet-chon-thuc-don-tiec-cuoi-ngon-khoa-hoc-2
Bí quyết chọn thực đơn tiệc cưới ngon mắt và khoa học ?

Close