Xu hướng váy cưới 2018: Ngọt ngào và lãng mạn!

Xu hướng váy cưới 2018: Ngọt ngào và lãng mạn!

Xu hướng váy cưới 2018: Ngọt ngào và lãng mạn!
5 điểm - 1 phiếu bầu

Nếu đã lên kế hoạch kết hôn trong năm nay, bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu về xu hướng váy cưới từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới. Bởi có lẽ nàng dâu nào cũng muốn xinh đẹp và nổi bật trong ngày trọng đại nên việc theo dõi thông tin thời trang sẽ giúp bạn biết “mình cần gì” khi chọn lựa váy cưới.

Những thiết kế ‘hô biến’ cô dâu thành nàng công chúa

Xu hướng váy cưới 2018: Ngọt ngào và lãng mạn (Phần 1)
Xu hướng váy cưới 2018: Ngọt ngào và lãng mạn (Phần 1) - 1
Xu hướng váy cưới 2018: Ngọt ngào và lãng mạn (Phần 1) - 2
Xu hướng váy cưới 2018: Ngọt ngào và lãng mạn (Phần 1) - 3
Xu hướng váy cưới 2018: Ngọt ngào và lãng mạn (Phần 1) - 4

Váy cưới với phần thân dưới xòe lớn, bồng bềnh sẽ trở lại là tâm điểm trong năm 2018. Ngay cả những nhà thiết kế nổi tiếng được ca ngợi với những tính từ như ” siêu thẩm mỹ” cũng góp mặt trong dòng chảy thời trang này.

Tuy nhiên, xu hướng váy cưới công chúa năm nay có nhiều “hương vị” váy đính cườm vải tulle nhiều lớp, váy cưới trang trí tinh xảo trên chất liệu xuyên thấu, váy thanh lịch và lãng mạn bằng ren hoàn toàn hay hiện đại, bồng xòe nhưng tối giản.

Dòng váy chữ A gọn nhẹ

Xu hướng váy cưới 2018: Ngọt ngào và lãng mạn (Phần 1) - 5
Xu hướng váy cưới 2018: Ngọt ngào và lãng mạn (Phần 1) - 6

Lãng mạn, thoải mái, dễ thương là những gì miêu tả về xu hướng váy cưới dáng chữ A này. Các thiết kế dù bằng vải mềm, voan, organza hoặc lụa, váy chữ A ôm lấy cơ thể nhẹ nhàng và cho phép bạn dễ dàng di chuyển, nhảy múa. Một điểm cộng nữ là dáng váy thanh lịch này phù hợp cho hầu hết mọi vóc dáng.

Những dáng váy ‘kinh điển’ khác

Xu hướng váy cưới 2018: Ngọt ngào và lãng mạn (Phần 1) - 7

Nếu không phải là fan của váy cưới chữ A, bạn có thể chọn sang những dáng khác như váy đuôi cá, trumpet (tạo hình giống chiếc kèn trumpet), sheath (dáng suông) với chất liệu ren hoặc không ren. Với phần cổ áo xẻ chữ V sâu và trễ vai, cô dâu vẫn luôn là tâm điểm của buổi tiệc.

Váy cưới kết hợp chất liệu

Xu hướng váy cưới 2018: Ngọt ngào và lãng mạn (Phần 1) - 8
Xu hướng váy cưới 2018: Ngọt ngào và lãng mạn (Phần 1) - 9

Các sàn diễn thời trang cưới năm 2018 đón chào những mẫu váy ren hoặc đính hạt nhẹ nhàng, trang nhã. Hay váy cưới lụa mềm mại kết hợp với sequins lấp lánh. Cách sử dụng những chất liệu có đặc điểm khác nhau đem lại hiệu quả thẩm mỹ, nét riêng có trong từng mẫu. Dòng váy này chiếm được cảm tình của các cô dâu thời trang, thích phá cách.

Những thiết kế tự do, phóng khoáng

Xu hướng váy cưới 2018: Ngọt ngào và lãng mạn (Phần 1) - 10
Xu hướng váy cưới 2018: Ngọt ngào và lãng mạn (Phần 1) - 11
Xu hướng váy cưới 2018: Ngọt ngào và lãng mạn (Phần 1) - 12

“Thư giãn đi, đó chỉ là một đám cưới” – nếu bạn luôn có suy nghĩ như vậy và muốn đem đến ngày vui của mình sự thoải mái, không bị áp lực bởi bất cứ nguyên tắc nào, bạn hãy nghĩ tới những chiếc váy cưới phong cách boho. Dòng váy này của năm 2018 tạo điểm nhấn ở phần tay loe, tay hình quả chuông và được trang trí với những đường ren mềm mại. Boho luxe – sự pha trộn các chi tiết sang trọng, phức tạp với một tinh thần tự do, phóng khoáng.

Váy cưới có tay

Xu hướng váy cưới 2018: Ngọt ngào và lãng mạn (Phần 1) - 13
Xu hướng váy cưới 2018: Ngọt ngào và lãng mạn (Phần 1) - 14

Cô dâu thích kiểu váy này có nhiều lựa chọn từ các nhà thiết kế. Cả váy cưới tay ngắn, tay dài hay “tay áo ảo thuật” có thể thay thế linh hoạt với hiệu ứng từ vải ren đều được giới thiệu trong năm nay. Tuy nhiên, kiểu váy với phần ống tay tạo dáng phồng, tulip, tách rời…là xu hướng rõ nét hơn cả.

Related Post

Read more:
ao-dai-chu-re-phom-vest
Xu hướng áo dài cách tân 2018 cho chú rể thêm phong độ!

Xem ngày cưới tốt trong năm 2018 qua từng tháng
Thống kê ngày đẹp làm lễ cưới hỏi trong năm 2018 theo từng tháng

Close