Xu hướng nhẫn cưới 2017 – sự thay đổi liên tục

Xu hướng nhẫn cưới 2017 – sự thay đổi liên tục

Đánh giá bài viết

Kiểu dáng của nhẫn cưới ngày càng đa dạng, mang đến cho cặp đôi thêm nhiều lựa chọn. Những năm gần đây xu hướng nhẫn cưới thay đổi liên tục nhưng là một sự thay đổi được dự đoán trước. Màu sắc luôn là điều quan trọng tạo ra sự khác biệt đó cũng là một phần nguyên nhân lý giải vì sao nhiều dòng nhẫn cưới truyền thống đang mất dần vị thế. Hãy cùng Trang sức cưới tìm hiểu xem xu hướng nhẫn cưới 2017 là gì, có những sự thay đổi lớn nào nhé

1. Sắc vàng truyền thống dần lạc hậu?

Sắc vàng, đặc biệt là vàng 24k thuộc tông màu nóng, sặc sỡ nên thường khó kết hợp với những gam màu khác. Các cặp đôi thường gặp nhiều khó khăn khi kết hợp nhẫn cưới vàng ta với trang phục thường ngày, hay kết hợp cùng trang sức đá quý. Bởi vậy, sắc vàng truyền thống đang dần trở nên trở nên lạc hậu trong vòng quay thời trang.

Kết quả hình ảnh cho nhẫn cưới vàng 24k
Nhẫn cưới vàng ta 24k đang dần mất dần vị thế độc tôn

Nhẫn cưới nói riêng hay trang sức cưới vàng 24k đang dần bị thay thế bởi sắc trắng của bạch kim, vàng trắng đặc biệt còn có thêm sự xuất hiện của trang sức vàng hồng. Kiểu dáng xưa cũ, ít có sự thay đôi cũng là nguyên nhân khiến dòng trang này mất dần vị thế độc tôn. Nhưng với nhiều người ưa thích sự cổ điển, truyền thống thì dòng nhẫn cưới này vẫn rất được lòng các cặp đôi.

2. Nhẫn cưới sắc trắng lên ngôi

Trong cuộc sống hiện đại, giới trẻ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những điều mới mẻ, các xu hướng thời trang. Vì thế nhiều cặp đôi thay vì chọn cặp nhẫn cưới với sắc vàng truyền thống, họ lại chọn lựa nhẫn cưới với sắc trắng thời trang hơn. Xu hướng nhẫn cưới 2017 đánh dấu sự lên ngôi của dòng nhẫn mang sắc trắng hiện đại là nhẫn cưới vàng trắng, nhẫn cưới bạch kim.

nhẫn cưới love Circle 2017
Nhẫn cưới với sắc trắng hiện đại, kiểu dáng thời trang chính là sự lựa chọn được nhiều cặp đôi ưa chuộng

Trắng tông màu trung tính, dễ dàng ăn nhập với mọi màu sắc từ gam màu nóng sặc sỡ như đỏ, vàng, cam đến màu lạnh như xanh, nâu hay ghi. Linh hoạt và tiệp màu với mọi trang phục cũng như màu sắc đây chính là điểm cộng của dòng nhẫn cưới vàng trắng và bạch kim. Kiểu dáng hiện đại của các loại nhẫn này cũng đáp ứng được sự thay đôi của xu hướng thời trang thế giới.

Quy luật của sự thay đổi này cũng rất dễ hiểu khi nhẫn cưới không đơn giản chỉ là tín vật đính ước, thể hiện tình yêu của đôi vợ chồng. Giờ đây, nhẫn cưới đã trở thành một món đồ trang sức mà bạn có thể trưng diện hàng ngày, Vì thế xu hướng nhẫn cưới 2017 đề cao sự đơn giản, tinh tế, thanh lịch bởi những mẫu nhẫn có thiết kế cầu kỳ thường rất nhanh lỗi mốt.

 

Related Post

Read more:
cách viết thiệp mời cưới cho từng đối tượng
Cách viết thiệp cưới vẹn tròn trong nhiều trường hợp

trình tự tổ chức lễ cưới tại nhà hàng
Trình tự nghi thức lễ cưới tại nhà hàng bạn nên biết?

Close