Váy cưới cho cô dâu vai to làm “mềm” bờ vai rộng!

Váy cưới cho cô dâu vai to làm “mềm” bờ vai rộng!

Váy cưới cho cô dâu vai to làm “mềm” bờ vai rộng!
4.67 điểm - 3 phiếu bầu

Đám cưới là một ngày quan trọng nhất trong đời người con gái vì thế cô dâu luôn lo lắng làm sao để khi xuất hiện sẽ có được vẻ đẹp xinh tươi, hoàn mỹ nhất. Nhưng không phải cô dâu nào cũng sở hữu một thân hình chuẩn với 3 vòng như người mẫu để dễ dàng chọn được mẫu váy cưới ưng ý, tôn dáng. Chọn váy cưới cho cô dâu vai to cũng không hề đơn giản, nhưng cô dâu cũng đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ bày cách cho tân nương chọn được kiểu váy cưới khắc phục được nhược điểm nho nhỏ này nhé.

1. Những mẫu váy cưới nên chọn

Cô dâu vai rộng nếu tinh tế chọn được mẫu váy cưới giúp che đi khuyết điểm sẽ làm mình đẹp lên những ngược lại nếu cô dâu chỉ chú trọng đến kiểu dáng đẹp, bắt mắt mà không quan tâm đến cách khắc phục nhược điểm thì sẽ làm bản thân kém xinh. Chọn váy cưới cho cô dâu vai to không khó nhưng cũng không hề đơn giản, ngoài khuyết điểm là vai to còn phải để ý đến chiều cao cũng như làn da của cô dâu.

Chọn vai cưới cho cô dâu vai to
Nếu nàng chọn váy cưới cup ngực thì một chiếc khăn voan mỏng sẽ là cứu cánh cho cô dâu vai to

Nếu vào mùa nóng cô dâu nên chọn mẫu váy cưới vai trễ, cúp ngực được thiết kế với tay bồng vẫn có thể sử dụng chất liệu ren. Nếu không phụ kiện là chiếc khăn voan sẽ giúp bạn có được bờ vai thon hơn khi diện váy cưới. Đặc biệt để xinh đẹp hơn cô dâu nên chọn trang sức cưới có thiết kế nhỏ nhắn, tránh những chiếc vòng cổ có kích thước lớn sẽ dễ dàng tố cáo bờ vai rộng của tân nương.

Chọn váy cưới cho cô dâu vai to
Mẫu váy cưới chữ A bồng bềnh cùng chất liệu đắp ren ở thân và tay áo sẽ giúp cô dâu che được khuyết điểm cơ thể

Vào mùa đông khi thời tiết lạnh váy cưới cho cô dâu vai to nên là váy cưới có tay đắp ren, vừa giữ ấm được cho cơ thể đồng thời khỏa lấp đi nhược điểm vai rộng với chất liệu ren điệu đà. Cô dâu cũng nên chọn váy có dáng chữ A bồng bềnh, để tăng thêm sức quyến rũ và vẻ đẹp sang trọng trong ngày cưới. Váy cưới màu với những gam màu ấm, nóng cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua của các cô dâu vai rộng.

2. Những mẫu váy nên tránh

Khi chọn váy cưới cho cô dâu vai rộng, các tân nương nên tránh chọn váy cưới có vai áo nhỏ, váy đuôi cá cúp ngực trơn không phụ kiện hay những kiểu váy cưới hở lưng. Những mẫu váy này trên sẽ làm cô dâu dễ dàng mất đi vẻ đẹp nữ tính, mềm mại.

Chọn váy cưới cho cô dâu vai to
Váy cưới đuôi cá cắt cup ngực làm mất đi vẻ đẹp mềm mại, nữ tính của cô dâu có bờ vai rộng
Chọn váy cưới cho cô dâu vai to
Mẫu váy cưới đuôi cá, vai áo nhỏ không phù hợp với cô dâu có bờ vai rộng
Chọn váy cưới cho cô dâu vai to
Váy cưới hở lưng rộng cũng không phải lựa chọn tối ưu cho cô dâu vai rộng.

Chọn váy cưới cho cô dâu vai to không khó như nhiều người vẫn nghĩ. Những mẫu váy nên chọn trên đây sẽ giúp cô dâu che đi khuyết điểm cơ thể đồng thời nhấn vào gu thời trang, thẩm mỹ tinh tế khi lựa chọn váy cưới của cô dâu.

Related Post