Tuyển tập những bộ ảnh cưới dựa theo phim, truyện cổ tích

Tuyển tập những bộ ảnh cưới dựa theo phim, truyện cổ tích

Đánh giá bài viết

Bộ ảnh cưới trong studio với cách tạo dáng 100 kiểu như một đến tẻ nhạt đã dần lùi xa nhường chỗ cho những ý tưởng độc đáo, mới lạ và không có giới hạn. Trong đó ảnh cưới dựa theo phim, truyện cổ tích đã trở thành một nguồn cảm hứng bất tận cho nhiếp ảnh gia và các cặp đôi thỏa sức sáng tạo. Chúng ta hãy cùng điểm lại một số bộ ảnh cưới đặc biệt như thế nhé, điều này rất có ích với những cặp đôi nào còn đang đau đầu chưa tìm được ý tưởng, chủ đề cho album ảnh cưới của mình.

1. Ảnh cưới bộ phim Harry Potter

Mới đây cặp đôi Cassie và Lewis Byrom ở Anh đã gây “choáng váng” cho rất nhiều người khi tổ chức đám cưới của mình theo phong cách ma thuật, độc đáo được lấy cảm hứng từ bộ truyện và bộ phim nổi tiếng Harry Potter, bởi chú rể là fan hâm mộ trung thành của cuốn truyện đình đám này. Để xem trọn vẹn đám cưới của cặp đôi này các bạn có thể tham khảo tại bài viết: Lạ lẫm với đám cưới theo phong cách ma thuật Harry Potter

bộ ảnh cưới chụp ảnh cưới theo phim
Đám cưới được tổ chức lấy cảm hứng từ bộ phim và bộ truyện nổi tiếng Harry Potter

2. Bộ ảnh cưới Alice ở xứ sở thần tiên

Những bộ ảnh cưới có chủ đề, được chụp dựa theo những câu chuyện cổ tích luôn khiến người xem thích thú và nó càng đặc biệt hơn khi đám cưới của cặp đôi lại được tổ chức theo câu chuyện ấy. Vừa đặc biệt lại vừa giúp cặp đôi thỏa mãn niềm đam mê, tất cả đều chứa đựng trong những bức ảnh cưới độc đáo ấy.

ảnh cưới dựa theo truyện cổ tích
Cặp đôi người lớn nhưng lại rất yêu thích những câu truyện cổ tích thần tiên, đầy nhiệm màu

3. Bộ ảnh cưới chủ đề nàng tiên cá

Những bộ ảnh cưới dựa theo phim, truyện không những được đầu tư kỹ lưỡng về trang phục mà còn ở đạo cụ, phụ kiện. Màu tóc đỏ rực rỡ chính là điểm nhấn nổi bật nhất.

ảnh cưới theo câu chuyện

4. Ảnh cưới theo poster phim

Nhiều cặp đôi chọn chụp ảnh theo phong cách này, giống như kiểu cover lại với nhân vật chính là cô dâu chú rể. Chụp ảnh cưới theo poster phim cũng có nhiều thú vị.

ảnh cưới theo poster phim
ảnh cưới theo poster phim hiện đang được nhiều cặp đôi yêu thích lựa chọn vì tính chuyên nghiệp

ảnh cưới chụp theo poster phim

Related Post

Read more:
tháng 7 âm lịch có nên tổ chức đám cưới
Tháng 7 âm lịch và chuyện kiêng làm đám cưới?

tro-thanh-soai-ca3
Trở thành soái ca trong lễ cưới với xu hướng áo Vest năm 2018

Close