Tư vấn chọn mua nhẫn cưới hợp với dáng tay?

Tư vấn chọn mua nhẫn cưới hợp với dáng tay?

Đánh giá bài viết

Nhẫn cưới một trong những kỷ vật thiêng liêng nhất gắn liền với cuộc sống vợ chồng vì thế khâu chọn nhẫn cực kỳ quan trọng. Trước khi tìm mua nhẫn cưới các cặp đôi cũng nên tìm hiểu trước thông tin, lắng nghe những chia sẻ cũng như sẵn lòng nhận sự tư vấn chọn mua nhẫn cưới tại các cửa hàng. Để các cặp đôi có cái nhìn tổng quan nhất khi chọn mua nhẫn cưới Trang sức cưới sẽ mách bạn bí quyết chọn nhẫn hợp dáng tay của mình nhé !

1. Nhẫn cưới cho người có bàn tay mũm mĩm

Những người có bàn tay mũm mĩm, ngón tay ngắn thường đắn đo nhiều khi chọn mua nhẫn vì nhiều bạn nghĩ rằng chiếc nhẫn cưới bản to sẽ chiếm nhiều diện tích trên ngón tay, nhẫn cưới cưới quá nhỏ thì lại là không cân xứng. Mọt gợi ý tuyệt vời dành cho bạn là nên chọn nhẫn có thiết kế xếp lớp chồng lên nhau, vì khi đó ngón tay của bạn trông có vẻ thon dài hơn.

Tư vấn chọn mua nhẫn cưới cho người có bàn tay mũm mĩm các bạn nên chọn cặp nhẫn xếp lớp vì sẽ tạo cảm giác bàn tay thon dài hơn
Tư vấn chọn mua nhẫn cưới cho người có bàn tay mũm mĩm các bạn nên chọn cặp nhẫn xếp lớp vì sẽ tạo cảm giác bàn tay thon dài hơn

Nếu cô dâu chọn nhẫn cưới có mặt đá thì không nên chọn mặt đá hình tròn vì như thế sẽ tạo cảm giác ngón tay thêm ngắn và tròn trịa. Và nên chọn mặt nhẫn có thiết kế hình giọt nước móng tay để dài, dũa nhọn để tạo cảm giác ngón tay thon dài hơn.

2. Nhẫn cưới cho người có bàn tay gầy

Tư vẫn chọn mua nhẫn cưới cho người có bàn tay gầy
Người có bàn tay gầy nên chọn nhẫn có kích thước vừa phải được nạm đá chìm

Những người có bàn tay gầy và xương không nên chọn những mẫu nhẫn kích thước quá lớn vì khi đó bàn tay sẽ trở nên lạc lõng trong chiếc nhẫn cho dù nó vừa tay đến đâu. Điều lưu ý tiếp theo khi chọn nhẫn bạn sẽ được tư vấn mua nhẫn cưới rất kỹ là không nên chọn mặt đá tròn, quá cầu kỳ mà nên ưu tiên chọn nhẫn trơn có kích thước vừa không quá to hay quá mảnh. Nếu chọn mặt đá các chi tiết cần có sự hài hòa, đơn giản có thể chọn mẫu nhẫn nạm đá vào thân nhẫn, vừa thời trang không bao giờ lỗi mốt và còn rất thoải mái khi sử dụng không gân vướng víu.

3. Nhẫn cưới cho người có bàn tay dài

Đây có thể là bàn tay được ưu ái nhất bàn tay búp măng nhưng để có được vẻ đẹp hoàn thiện nhất thì khi chọn nhẫn cưới bạn cũng nên lưu ý với chiều dài móng tay. Để đeo nhẫn bạn nên dũa móng theo dáng tròn hoặc vuông vì như thế bàn tay sẽ đầy đặn mà vẫn giữ được nét thon dài.

Chọn nhẫn cưới theo dáng tay
Cô dâu có đôi tay búp măng thon dài,, đầy đặn phù hợp với nhiều kiểu nhẫn

Chúng tôi muốn tư vấn khi bạn chọn mua nhẫn cưới nên ưu tiên chọn nhẫn có thiết kế thân nhẫn vừa phải có thể nạm đá hình tròn hoặc vuông mặt nhẫn có thể hơi lớn một chút vì sẽ cân xứng với bàn tay hơn.

4. Nhẫn cưới cho người có bàn tay quá khổ

Các bạn đừng quá lo lắng bàn tay của bạn chỉ là lớn hơn, mũm mĩm hơn mà thôi chỉ cần một chút mẹo nhỏ dưới đây sẽ hô biến bàn tay quá khổ đó trở nên thon dài hơn nhiều. Không chỉ có chú rể nhiều cô dâu cũng có bàn tay quá khổ vì thế một lưu ý tuyệt đối quan trọng không nên chọn nhẫn cưới bản nhỏ mà nên chọn nhẫn bản vừa hoặc to.

Chọn nhẫn cưới cho cô dâu có bàn tay quá khổ
Cô dâu có bàn tay quá khổ nên chọn nhẫn có kích thước vừa phải mặt đá nên chọn hình oval

Phần móng tay cũng cần được chăm chút kỹ càng là cô dâu thì nên dũa cho phần móng nhọn đôi tay sẽ thon dài hơn rất nhiều. Điều thứ hai là nên chọn mặt nhẫn có thiết kế hình oval hoặc hình thoi vừa sang trọng lại vừa che đi được khuyết điểm trên bàn tay bạn.

Trên đây chỉ là những tuyệt chiêu, bí quyết rất nhỏ khi bạn đi tìm mua nhẫn cưới, hãy dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu nghe chia sẻ cũng như tiếp nhận những tư vấn chọn mua nhẫn cưới để mọi chuyện diễn ra một cách hoàn hảo nhất nhé !

Related Post

Read more:
Nhan-cuoi-duoi-5-trieu-31
Tổng hợp nhẫn cưới dưới 5 triệu của các thương hiệu lớn !

marvellous-plus-size-wedding-d-8177-6555-1409888067
Kinh nghiệm chọn váy cưới cho cô dâu mập mạp!

Close