Triển lãm cưới 2015 Love Paradise – Thiên đường gọi tên!

Triển lãm cưới 2015 Love Paradise – Thiên đường gọi tên!

Đánh giá bài viết

Một mùa cưới sắp bắt đầu, thời điểm này không chỉ có các cặp đôi nhộn nhịp chuẩn bị cho lễ cưới mà các nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi cũng đang tất bật chuẩn bị mọi thứ để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho mùa cưới này. Vào những ngày đầu tháng 9 các cặp đôi không thể bỏ lỡ triển lãm cưới 2015 mang tên Love Paradise được tổ chức tại Trống Đồng Palace.

Triển lãm cưới Love Paradise 2015 – Thiên đường tình yêu sự kiện được đón đợi nhất trong tháng 9 này. Buổi triển lãm sẽ diễn ra trong hai ngày từ là ngày 5 và ngày 6/9/ 2015 từ 9:00 đến 21:00 tại trung tâm tổ chức sự kiện cưới Trống Đồng ở 40 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Triển làm cưới Love Paradise
Triển làm cưới Love Paradise được tổ chức trong hai ngày 5 + 6/9 tại Trống Đồng Palace

Với 15 thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cưới hỏi tại Hà Nội như ảnh viện áo cưới Thanh Nga, Jolie, Moza, Vivian, Perfect Wedding, Skymond, Phi Điệp Wedding Glorybites Chocolate, Đắc Ngọc Collection… sẽ mang đến cho các cặp đôi nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ cưới. Trong triển lãm lần này, các cặp đôi tới tham gia sẽ có cơ hội nhận rất nhiều gói khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn từ các nhà cung cấp.

Triển lãm cưới Love Paradise
Cuộc thi Thử làm cô dâu sẽ dành cho 30 cặp đôi trải nghiệm cảm giác thử làm cô dâu chú rể với những bức hình ấn tượng

Khi đến tham gia triển làm các cặp đôi nhận ngay quà tặng là 1 cặp Lollipop Cô dâu- Chú rể cực CUTE tại gian hàng của D’art Chocolate nổi tiếng với chocolate của Bỉ. Bên cạnh đó cũng có nhiều hoạt động thú vị được tổ chức như cuộc thi: Thử làm cô dâu cũng thu hút được nhiều cặp đôi đăng ký tham dự .  Hoạt động vẽ minh họa cho các cặp đôi theo phong cách hoạt hình (Chibi) sẽ khiến các cặp đôi có những bức hình kỷ niệm ấn tượng, khó quên.

Related Post

Read more:
mat-na-cho-da-kho-3
Bí quyết giúp làn da cô dâu sáng mịn trước ngày cưới!

kiểu tóc cưới cài hoa
“Cô dâu tóc hoa” xu hướng tóc cưới hot nhất 2016

Close