Trấn Thành cưới Hari Won đập tan mọi tin đồn thị phi

Trấn Thành cưới Hari Won đập tan mọi tin đồn thị phi

Đánh giá bài viết

Bỏ qua những lời dèm pha, đàm tiếu và sự không tin của nhiều người về tình yêu của Trấn Thành và Hari Won. Thì tới đây ngày 25/12 Trấn Thành và Hari Won chính thức sẽ về chung một nhà, đập tan mọi tin đồn. Những bức ảnh cưới, thiệp cưới đã dần lộ diện và chắc chắn một đám cưới như mơ sẽ đến.

Để giữ sự riêng tư, chỉ có 300 người được mời đến tham dự, họ đều là bạn bè đồng nghiêp thân của hai trong nghề. Tất cả những gì cặp đôi muốn là sự riêng tư, ấm cúng bên cạnh những người bạn, người anh em thân thiết, không PR chiêu trò. Dù được đánh giá là một trong những đám cưới được mong đợi nhất năm, nhưng mọi sự đều sẽ diễn ra thật đơn giản, ấm áp.

đám cưới của trấn thành và hari won
Có thể thấy Trấn Thành đã rất trân trọng đám cưới này và cặp đôi cũng muốn có một lễ cưới ấm cúng bên những người thân thiết

Trong dòng tin nhắn được Trấn Thành gửi đi báo hỷ với quan khách được mời đến tham dự lễ cưới thể hiện sự trang trọng và nghiêm túc. Để thấy được dành hài Trấn Thành đã rất coi trọng đám cưới và những vị khách mời này, muốn họ hiện diện trong ngày cả đời người chỉ có một lần.

thiệp cưới sang chảnh của trấn thành và hari won
Thiệp cưới sang chảnh của cặp đôi cũng gây ấn tượng bởi sự nhí nhố

Thiệp cưới của cặp đôi Trấn Thành và Hari Won cũng gây ấn tượng mạnh không chỉ bởi thiết kế cầu kỳ mà chiếc thiệp cưới này còn thể hiện được tính cách nhí nhố cũng niềm vui hạnh phúc của cả hai.

đám cưới trấn thành và hari won
Đây có thể là chiếc váy cưới mà Hari sẽ mặc trong hôn lễ, kiêu sa tôn dáng nhưng vẫn kín đáo, tinh tế

Trong ngày cưới, Hari và Trấn Thành đều chọn các thiết kế của NTK Chung Thanh Phong, người bạn thân thiết của cả hai. Hari sẽ mặc hai chiếc váy cưới và một bộ Hanok trang phục truyền thống của người Hàn Quốc, chú rể Trấn Thành sẽ chọn hai bộ vest được thiết kế riêng bởi NTK Chung Thanh Phong.

dam-cuoi-tran-thanh-va-hari-won-2
Trấn Thành chọn bộ vest kẻ sọc của NTK Chung Thanh Phong, trong buổi thử đồ cưới cả hai không ngừng dành cho nhau những ánh mắt yêu thương, những cử chỉ nồng ấm

Đây có lẽ là lễ cưới được mong đợi nhất trong năm, chỉ vài ngày nữa thôi Trấn Thành và Hari Won tay trong tay thành vợ chồng, trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè và người hâm mộ. Mối tình kéo dài hơn 1 năm của cặp đôi đã đến ngày kết trái ngọt.

Related Post

Read more:
Ba-bau-co-nen-di-dam-cuoi-khong-1
Bà bầu có nên đi đám cưới hay không ?

y-nghia-mau-sac-vay-cuoi
5 mẹo nhỏ chọn may váy cưới đẹp cho cô dâu mới

Close