Tổng hợp các mẫu nhẫn cưới đẹp 2015 gây sốt !

Tổng hợp các mẫu nhẫn cưới đẹp 2015 gây sốt !

Đánh giá bài viết

Một trong những công việc cô dâu chú rể cần cùng nhau thực hiện trước ngày cưới chính là giây phút chọn nhẫn. Muốn có được một cặp nhẫn cưới đẹp, ưng ý các cặp đôi cũng cần phải dành nhiều công sức, thời gian để chọn lựa. Để giúp các cặp đôi tiết kiệm thời gian khi lên ý tưởng chọn nhẫn, mua nhẫn. Hôm nay Trang Sức Cưới sẽ chia sẻ đến bạn các mẫu nhẫn cưới đẹp trong năm 2015. Kiểu dáng, chất liệu cực kỳ đa dạng phù hợp với gu thẩm mỹ cũng như túi tiền của tất cả các đôi uyên ương.

Những mẫu nhẫn cưới đẹp đang gây sốt!

 Một vài năm trở lại đây chất liệu bạch kim đang được sử dụng ngày một rộng rãi ngoài kiểu dáng, màu sắc hiện đại thì độ bền của nhẫn cưới bạch kim cũng là một lý do thuyết phục nhiều cặp đôi khi chọn mua nhẫn. Cặp nhẫn cưới không cần giống nhau hoàn toàn về kiểu dáng chỉ cần có nét tương đồng.

Mẫu nhẫn cưới đẹp được chế tác từ vàng trắng
Mẫu nhẫn cưới đẹp được chế tác từ bạch kim điểm nhấn nhẹ nhàng gắn kết hai đầu nhẫn lại với nhau vô cùng tinh tế
Mẫu nhẫn cưới đẹp 2015 với thiết kế kiểu cách
Nhẫn cưới bạch kim đính kim cương đồng nhất về chất liệu, khác nhau về kiểu dáng một sự lựa chọn được nhiều cặp đôi yêu thích

Ngoài nhẫn cưới được làm từ bạch kim thì nhẫn cưới vàng trắng đang là xu hướng “hot” nhất trong năm nay. Bên cạnh những kiểu nhẫn cưới đẹp được thiết kế trơn thì mẫu nhẫn được chạm khắc tinh xảo, cá tính ngày càng được lòng nhiều cặp đôi. Nhẫn cưới hình xăm, nhẫn cưới in hình vân tay….

Mẫu nhẫn cưới đẹp bằng vàng trắng đính kim cương
Mẫu nhẫn cưới đẹp bằng vàng trắng đính kim cương đồng nhất từ kiểu dáng đến chất liệu
Mẫu nhẫn cưới đẹp chất liệu vàng trắng hình xăm
Mẫu nhẫn cưới đẹp chất liệu vàng trắng hình xăm mẫu nhẫn đột phá dành cho những cập đôi cá tính, hiện đại

Để các bạn có cái nhìn rộng nhất, đa dạng hơn chúng tôi sẽ đưa đến các bạn thêm một số mẫu nhẫn cưới đẹp đang làm chao đảo thị trường cưới hỏi trong năm 2015. Từ kiểu dáng đơn giản cho đến các kiểu nhẫn cưới đep được chế tác tinh xảo tỉ mỉ. Chất liệu cũng vô cùng phong phú, đa dạng.

Mẫu nhẫn cưới hình in vân tay
Mẫu nhẫn cưới hình in vân tay của cô dâu chú rể được làm từ vàng trắng hay vàng pha một ý tưởng truyền thống có giá trị vượt thời gian
Mẫu nhẫn cưới đẹp đính đá quý
Mẫu nhẫn cưới đẹp đính đá quý được thiết kế theo phong cách cổ điển nhưng vô cùng cuốn hút
Mẫu nhẫn cưới đẹp khắc tên
Mẫu nhẫn cưới đẹp khắc tên, ngày kỷ niệm một trong những cách thức ghi lại dấu ấn kỷ niệm đẹp của cô dâu chú rể luôn nhớ về nhau

Trên đây là một số mẫu nhẫn cưới đẹp trong năm 2015 mà Trang Sức Cưới muốn chia sẻ đến các đôi uyên ương, chúng tôi cũng mong muốn qua bài viết này các bạn sẽ có được một cặp nhẫn cưới ưng ý.

Related Post

Read more:
Nhan-dinh-hon-nhan-cuoi-khac-biet-6
Nhẫn đính hôn và nhẫn cưới 6 điều khác biệt?

váy cưới hoàng gia của công nương kate
Những mẫu váy cưới hoàng gia Châu Âu đã trở thành biểu tượng

Close