Thương hiệu Christian Siriano ra mắt BST váy cưới Xuân Hè 2018!

Thương hiệu Christian Siriano ra mắt BST váy cưới Xuân Hè 2018!

Thương hiệu Christian Siriano ra mắt BST váy cưới Xuân Hè 2018!
5 điểm - 1 phiếu bầu

Chào đón mùa cưới 2018, thương hiệu Christian Siriano đã cho ra mắt BST váy cưới Xuân Hè 2018 đẹp mãn nhãn với những thiết kế tung xòe thướt tha như những nàng công chúa trong truyện cổ tích.

Quyến rũ và nóng bỏng, thương hiệu váy cưới đình đám thế giới Christian Siriano tiếp tục cho ra mắt bộ sưu tập váy cưới cô dâu tuyệt đẹp với cảm hứng từ những nữ thần lộng lẫy. Bay bổng và mơ mộng, nhưng những chiếc váy cưới này vẫn vô cùng gần gũi với thị hiếu của phần đông chị em phụ nữ.

BST Váy cưới đẹp lộng lẫy Christian SirianoBST Váy cưới đẹp lộng lẫy Christian Siriano 12BST Váy cưới đẹp lộng lẫy Christian Siriano 11BST Váy cưới đẹp lộng lẫy Christian Siriano 10BST Váy cưới đẹp lộng lẫy Christian Siriano 9BST Váy cưới đẹp lộng lẫy Christian Siriano 8BST Váy cưới đẹp lộng lẫy Christian Siriano 6

Bộ Sưu Tập váy cưới Xuân Hè 2018 này thực sự đã đạt được sự mong đợi với NTK Christian Siriano khi yếu tố xu hướng được giảm xuống thay vào đó là tinh thần và phong cách sang trọng được thể hiện hài hòa trong đường cắt cúp, sử dụng chất liệu và những họa tiết, chi tiết trang trí trên vải.

BST Váy cưới đẹp lộng lẫy Christian Siriano 7

BST Váy cưới đẹp lộng lẫy Christian Siriano 5

Quần cưới – một trong những xu hướng “hot” cũng xuất hiện trong bộ sưu tập

BST Váy cưới đẹp lộng lẫy Christian Siriano 2

Phối hợp với chất vải chiffon mỏng là những cánh hoa 3D được kết tỉ mỉ

BST Váy cưới đẹp lộng lẫy Christian Siriano 4BST Váy cưới đẹp lộng lẫy Christian Siriano 3BST Váy cưới đẹp lộng lẫy Christian Siriano 1Khoác lên mình chiếc váy lộng lẫy, quyến rũ, nàng sẽ là nữ thần của bữa tiệc đáng nhớ nhất đời này.

Với BST váy cưới Xuân Hè 2018 lộng lẫy và vô cùng quyến rũ này, chắc chắn sẽ trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều chị em trên thế giới.

Related Post

Read more:
Nhan-cuoi-skymond-2015-1
Nhẫn cưới Sky mond tuyệt tác của tương lai

ảnh cưới kể chuyện
Khơi nguồn ý tưởng khi chụp ảnh cưới theo câu chuyện

Close