Thiệp cưới 2017 sự đơn giản tinh tế lên ngôi

Thiệp cưới 2017 sự đơn giản tinh tế lên ngôi

Đánh giá bài viết

Nếu bạn có ý định tổ chức đám cưới trong năm nay và đang chưa biết chọn lựa mẫu thiệp nào thì có thể tham khảo qua những mẫu thiệp cưới mới nhất 2017 dưới đây nhé. Những mẫu thiệp cưới 2017 đã có sự đa dạng hơn trong màu sắc, lối thiết kế. Thiệp mời cưới giờ đây không chỉ có riêng màu đỏ mà đã được biến tấu rất nhiều.

1. Thiệp cưới vẽ hoa

Mẫu thiệp cưới được rất nhiều cặp đôi lựa chọn bởi sự đơn giản, tinh tế, sang trọng. Nền thiệp thường là màu pastel, bìa ngoài được vẽ hoa màu sắc nổi bật. Phần thông tin đám cưới được in vào một tờ riêng, hoặc được in vào mặt trong của bìa, rõ ràng và đẹp mắt. Nếu tổ chức đám cưới ngày đầu năm, thì mẫu thiệp cưới này chính là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua, mẫu thiệp cưới 2017 mang hơi thở của mùa xuân.

thiệp cưới đẹp 2017

thiệp cưới vẽ hoa 2017
Mẫu thiệp cưới có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật, rất phù hợp cho đám cưới được tổ chức vào mùa xuân

2. Thiệp cưới cắt laser

Họa tiết được cắt laser cầu kì chính là điểm nhấn chính cho loại thiệp này. Ngoài những màu sắc truyền thống như đỏ, đỏ hồng, năm nay những màu sắc nhẹ nhàng bắt mắt như vàng đất, màu pastel chiếm ưu thế hơn. Hoặc phá cách hơn các bạn có thể chọn sang những tone màu lạ lẫm như xanh dương, xanh colbalt hoặc trắng.

thiệp cưới cắt laser 2017
Thiệp cưới cắt laser cũng là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi

thiệp cưới cắt lares

3. Thiêp cưới vẽ hình cô dâu chú rể

Đây là mẫu thiệp không quá mới nhưng cho đến nay nó vẫn được rất nhiều cặp đôi yêu thích. Hầu hết các đôi uyên ương đều lựa chọn vẽ hình theo phong cách hoạt hình vui nhộn. Thời gian cũng như chi phí của một chiếc thiệp này cũng không hề nhỏ. Nếu số lượng thiệp phát ra hạn chế, các cặp đôi hoàn toàn có thể đầu tư vào làm mẫu thiệp cưới vui nhộn này. Thiệp cưới 2017 rất đa dạng cho các cặp đôi tha hồ lựa chọn.

thiep-cuoi-dep-2017-6

thiep-cuoi-dep-2017-11

4. Thiệp cưới đặt vào bì thư

Phong cách thiệp cưới này rất phổ biến ở phương Tây. Bên ngoài được thiết kế giống như bì thư, phía bên trong là những tấm card nhỏ ghi thông tin lễ cưới và lời cảm ơn. Để có thể tiết kiệm chi phí các bạn cũng có thể in dồn vào một tờ.

thiệp cưới bì thư đẹp

thiệp cưới bì thư đẹp 2017

thiep-cuoi-dep-2017-5

Các đôi uyên ương có thể tham khảo thêm những mẫu thiệp cưới đẹp 2017 mới nhất dưới đấy nhé:

thiệp cưới đẹp 2017

thiep-cuoi-dep-2017-3

thiep-cuoi-dep-2017-11

thiep-cuoi-dep-2017-7

Kết quả hình ảnh cho 2017 wedding invitation

Related Post