The Vows – Lời Nguyện Cầu: Sự kiện cưới không thể bỏ qua dành cho các cặp đôi

The Vows – Lời Nguyện Cầu: Sự kiện cưới không thể bỏ qua dành cho các cặp đôi

The Vows – Lời Nguyện Cầu: Sự kiện cưới không thể bỏ qua dành cho các cặp đôi
4.36 điểm - 11 phiếu bầu

Lần đầu tiên tại Hà Nội, các cặp đôi sẽ được trải nghiệm các dịch vụ cưới tại không gian Studio 6 tầng đậm chất Hàn Quốc.

Một mùa cưới nữa lại đến, các lễ hội cưới, hội chợ cưới liên tục được tổ chức giúp cho các cặp đôi có nhiều trải nghiệm thực tế trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Sự kiện cưới The Vows – Lời Nguyện Cầu do Miss B tổ chức từ ngày 20/8 đến hết ngày 22/8 tại Ainus Korean Wedding Studio, số 7 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

The Vows - Lời nguyện cầu

Khách tham quan sẽ được Trải nghiệm làm cô dâu chú rể tại Studio 6 tầng đậm chất Hàn Quốc; Tham gia Talkshow “Làm đẹp cho Cô dâu trước khi cưới” cùng MC/Beauty Blogger Tracy Trinh và nhận phần quà từ đối tác Bobbi Brown

Bên cạnh đó còn là các hoạt động Tư vấn soi da, chăm sóc da miễn phí; Bốc thăm may mắn với phần quà cực giá trị lên đến 5 triệu đồng từ các đối tác của Miss B.

Miss B present

Sự kiện cưới còn mang đến cho bạn nhiều chương trình ưu đãi cũng như gói quà tặng miễn phí từ các đối tác: Bobbi Brown, Nutricare, Ainus Korean Wedding Studio, Detox Vietnam, Spa Việt Hàn.

MISS B là hệ thống đa kênh thông tin về Beauty, chuyên Tư vấn làm đẹp và trang điểm do Vietmanagement Group (Đơn vị chủ quản tạp chí Aviation Luxury) và PopsWorldwide – Đơn vị đại diện các kênh giải trí Youtube hàng đầu Đông Nam Á – đồng tổ chức và phối hợp thực hiện.
Miss B mang tới những xu hướng và bí quyết trang điểm, làm đẹp dành cho phái đẹp một cách toàn diện nhất trên thị trường Việt Nam và quốc tế hiện thời.
Miss B khai thác những phong cách trang điểm đa quốc gia, kết hợp các gout thời trang, tóc, nails phù hợp với những câu chuyện cuộc sống được cập nhật và yêu thích (Hàn Quốc, Nhật Bản, Âu – Pháp, lai Âu – Mỹ …)

Thông tin thêm:

Website: missb.vn

Fanpage: Facebook.com/missb.vn

Related Post

Read more:
tao-dang-chup-anh-ngoai-canh-1
Gợi ý cách tạo dáng cho các cặp đôi khi chụp ngoại cảnh!

co-dau-toc-ngan-1
10 kiểu tóc cho cô dâu tóc ngắn thêm xinh xắn!

Close