The story of love – Triển lãm cưới mang phong cách đặc biệt!

The story of love – Triển lãm cưới mang phong cách đặc biệt!

The story of love – Triển lãm cưới mang phong cách đặc biệt!
5 điểm - 1 phiếu bầu

Đây là triển lãm cưới đầu tiên được tập đoàn Dong Phuong Group tổ chức với quy mô hoành tráng. Triển lãm cưới sẽ diễn ra liên tục trong hai ngày thứ bảy và chủ nhật – ngày 9 và 10/4 tới đây, tại trung tâm yến tiệc và hội nghị The ADORA – 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Triển lãm The story of love  lấy ý tưởng về tình yêu của đôi chim công – biểu tượng của tình yêu chung thủy, sắt son, nồng thắm, hạnh phúc đôi lứa. Không gian được bày trí theo phong cách lãng mạn, huyền bí, nơi bạn có thể cảm nhận được mọi cung bậc cảm xúc của tình yêu với những câu chuyện mang màu sắc riêng biệt thật diệu kỳ. Đến với triển lãm cưới này, các đôi uyên ương không chỉ thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm thông tin từ các nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi cho ngày cưới của mình, mà còn mãn nhãn với những khu vực trưng bày, bởi tất cả đều được các đơn vị tham gia trang trí, đầu tư công phu với quy mô hoành tráng nhưng vẫn bám sát được chủ đề.

Triểm lãm cưới the story of love
Triểm lãm cưới the story of love

Bên cạnh đó cô dâu chú rể còn được cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động đặc sắc của chương trình như: cùng nhau bước lên sân khấu cắt bánh cưới, có cơ hội trải nghiệm ngồi trên siêu xe limousine…Các cặp đôi chuẩn bị tổ chức đám cưới sẽ được trang điểm, làm tóc và thử váy cưới miễn phí cho cô dâu.

Chương trình triển lãm lần này sẽ có sự tham gia của 90 gian hàng và hơn 40 đối tác uy tín trong ngành cưới hỏi như: Celin, CT Group, Orange studio, Ngọc huy studio, Mimi studio, Lucky Anh & em studio, Sơn wedding, Honey bee, PNJ, Doji, Miracle, Cartino, T production, chocolate graphic, Medilas, Thiệp cưới ý tưởng, Joli poli, Milan, Mineral, Biss….

Vé vào cửa: TỰ DO

Related Post

Read more:
ngay-cuoi-gan-Tet-2
Những lưu ý LỚN khi tổ chức đám cưới gần Tết ?

kieu-nhan-cuoi-pho-bien-nhat-5
Bật mí cách chọn nhẫn cưới theo bản mệnh

Close