Quà tặng ngày mùng 8 tháng 3 cho vợ không còn nhàm chán!

Quà tặng ngày mùng 8 tháng 3 cho vợ không còn nhàm chán!

Quà tặng ngày mùng 8 tháng 3 cho vợ không còn nhàm chán!
4.5 điểm - 2 phiếu bầu

Ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3 đang đến rất gần, một ngày thực sự đặc biệt mà cánh mày râu có thể nhân cơ hội này để thể hiện tình cảm của mình đến với những người phụ nữ mà mình yêu thương. Những món quà dập khuôn theo công thức năm nào cũng thế hay những lời nói yêu thương nhưng sáo rộng vô hồn không phải là thứ níu kéo trái tim người phụ nữ. Nếu chàng trai nào còn đang đau đầu suy nghĩ không biết chọn quà tặng ngày mùng 8 tháng 3 cho vợ yêu thì những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà phù hợp.

Đại đa số đàn ông rất lúng túng khi tìm chọn mua quà tặng bà xã của mình vào những dịp lễ đặc biệt như ngày mùng 8 tháng 3. Để không phải đau đầu, mất công suy nghĩ khi chọn mua quà tặng ngày mùng 8 tháng 3 họ tìm đến những vật dụng thiết yếu mà phụ nữ thường phải sử dụng hàng ngày để tránh lãng phí như đồ dùng nhà bếp, vì đa số đàn ông khi lấy vợ không còn lãng mạn như lúc yêu nhau. Nếu có điều kiện hơn thì họ sẽ tìm đến những món đồ hàng hiệu cao cấp hơn và với nhiều người đàn ông khi đó họ tặng quà cho vợ vì trách nhiệm. Điều này không sai nhưng nếu tình trạng này cứ kéo dài mãi thì sẽ dẫn đến tình cảm vợ chồng dần trở nên nhàm chán, mệt mỏi. Đôi khi những món quà nho nhỏ nhưng lãng mạn, những câu chuyện quan tâm thủ thỉ, ánh mắt nhìn ấm áp mới là điều mà là thứ làm trái tim họ rung động. Vậy theo bạn nên chọn quà gì tặng vợ ngày mùng 8/3? các bạn cùng đọc nhé!

1.  Trang sức bạc

Nhiều người đàn ông nghĩ rằng khi đã lấy nhau, chung sống với nhau thì quà tặng vợ ngày mùng 8 tháng 3 không còn quá quan trọng, màu mè làm gì, không cần phải nói lời yêu thương lãng mạn nữa. Nhưng chính sự thờ ơ, vô tình đó sẽ khiến cuộc sống hôn nhân ngày càng trở nên tẻ nhạt. Thay vào đó ông xã hãy chọn mua tặng bà xã một món quà nho nhỏ như một sợi dây chuyền bạc, đôi bông tai hay một chiếc lắc tay xinh xắn…

Một bộ trang sức bạc cao cấp của Bạc Ngọc Tuấn luôn là món quà tặng ngày mùng 8 tháng 3 ý nghĩa cho vợ mà bạn có thể chọn mua trong dịp lễ đặc biệt này

Bởi tất cả phụ nữ đều có một niềm đam mê mãnh liệt với cái đẹp đặc biệt là trang sức. Có thể khi lấy chồng, làm mẹ của những đứa trẻ người phụ nữ không còn giữ được nét đẹp xuân thì như thời con gái và món quà là trang sức sẽ giúp nàng xinh đẹp hơn, tự tin hơn, rạng rỡ hơn. Quan trọng hơn là họ cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương mà người chồng đầu ấp tay gối luôn dành cho mình.

2. Quà tặng trải nghiệm

Hình thức tặng quà này vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng đang được nhiều bạn trẻ đón nhận vì món quà chứa cả tình cảm vật chất và tinh thần. Voucher đi du lịch, làm đẹp, mua sắm cũng là sự lựa chọn không tồi vào dịp lễ đặc biệt này. Những trải nghiệm đặc biệt như thế này luôn làm người phụ nữ của bạn bất ngờ và xúc động vì sự quan tâm nồng ấm này. Đây thực sự là quà tặng ngày mùng 8 tháng 3 ý nghĩa cho bã xã mà bạn có thể chọn lựa trong dịp lễ đặc biệt này.

Qùa tặng ngày mùng 8 tháng 3 cho vợ
Hiện nay dịch vụ couple spa đang được nhiều cặp đôi yêu thích và dịp lễ mùng 8 tháng 3 này hãy cùng nàng trải nghiệm điều tuyệt vời này nhé

3. Đồ dùng nhà bếp

Với món quà này các đức ông chồng cần có một chút tinh ý, quan tâm đến công việc nhà của vợ mới có thể phát hiện ra được đâu là món đồ mà bã xã mình còn thiếu, đang cần thay thế. Có thể vật dụng gia đình là điều cần thiết nhưng phái mạnh cũng đừng quá lạm dụng điều này để rồi vào dịp lễ quan trọng nào chàng cũng mua về một món quà như thế. Đừng khiến bà xã của mình luôn nghĩ rằng bạn đang chỉ mua đồ cho “người giúp việc”. Thay vào đó sẽ là những món quà tặng ngày mùng 8 tháng 3 cho vợ nên lãng mạn hơn, tình cảm hơn, ý nghĩa hơn sẽ là sự lựa chọn cần thiết trong những dịp lễ khác trong năm.

quà tặng vợ ngày mùng 8 tháng 3
Một trong những món quà thiết thực nhưng chàng cũng cần tinh ý khi chọn mua nhé

4.  Hoa tươi

Nếu cánh mày râu vẫn đang ôm suy nghĩ tất cả các bà vợ đều chỉ thích “hoa đồng tiền” thì có lẽ bạn chưa hiểu tâm lý của phụ nữ. Dù nàng nói mua hoa là lãng phí nhưng thật sự lúc nào cũng muốn nhận được một bông hoa hồng đỏ tươi hay một bó hoa mà mình thích do chính người mình yêu thương dành tặng. Nếu từ khi kết hôn bạn chưa tặng hoa nàng vào dịp này thì ngày mùng 8 tháng 3 năm nay hãy thử làm bà xã của mình bất ngờ nhé.

nên tặng quà gì cho vợ vào ngày mùng 8 tháng 3
Tất cả phụ nữ đều yêu và luôn muốn nhận được hoa từ người mà họ yêu thương

Đối với phụ nữ giá trị của quà tặng không nằm ở hình thức cầu kỳ, xa xỉ hay đắt tiền mà nằm ở chính cách mà người đàn ông làm trái tim họ rung động. Một món quà nhỏ nhưng chứa đựng trọn vẹn tâm tư, tình cảm và đôi khi là sự mong đợi về cuộc sống hôn nhân ngày một tốt đẹp hơn còn quan trọng hơn rất nhiều những món quà xa xỉ nhưng vô hồn. Trang sức cưới tin rằng những gợi ý quà tặng ngày mùng 8 tháng 3 cho vợ trong bài viết này sẽ giúp các chàng hiểu hơn về tâm lý của người phụ nữ mà mình yêu thương.

Related Post

Read more:
hoa-cuoi-tu-cau-3-Copy
3 mẫu hoa cưới cầm tay đẹp nhất dành cho Mùa Cưới Thu Đông 2015!

ảnh cưới theo câu chuyện
Tuyển tập những bộ ảnh cưới dựa theo phim, truyện cổ tích

Close