NTK tài ba Karl Lagerfeld và 3 mẫu nhẫn đính hôn đình đám

NTK tài ba Karl Lagerfeld và 3 mẫu nhẫn đính hôn đình đám

NTK tài ba Karl Lagerfeld và 3 mẫu nhẫn đính hôn đình đám
5 điểm - 1 phiếu bầu

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế ra các BST thời trang, túi xách, trang sức mỗi mùa cho các thương hiệu đình đám như Chanel, Fendi và thương hiệu riêng mang chính tên mình. NTK Karl Lagerfeld còn chứng tỏ được sức sáng tạo không giới hạn của mình khi đảm nhiệm phần thiết kế đồ họa cho lon Coca Diet và mới đây nhất, ở tuổi 83 ông đã cùng với thương hiệu trang sức nổi tiếng Frederick Goldman làm ra 3 mẫu nhẫn đính hôn vô cùng lộng lẫy và đặc biệt.

Trả lời phỏng vấn cho một tạp chí danh tiếng, NTK Karl Lagerfeld cũng chia sẻ thêm “Tôi chưa bao giờ thiết kế một chiếc nhẫn đính hôn nào cả. Đây thật sự là một thử thách đối với tôi đấy”. BST nhẫn đính hôn 2016 và cũng là BST đầu tiên đánh dấu sự góp mặt của ông trong lĩnh vực mới, là bước đột phá của Karl Lagerfeld trong lĩnh vực thiết kế phụ kiện. Ông chia sẻ thêm: “Chúng thể hiện những cảm xúc thật ở sâu bên trong và mang dáng vẻ của sự thanh lịch chứ không hề hào nhoáng”.

3 mẫu nhẫn đính hôn mới nhất của Karl
Mẫu nhẫn đính hôn đầu tiên có hình dáng như một chiếc đinh tán, vật dụng trang trí đặc trưng vẫn thường thấy trên rất nhiều các thiết kế phụ kiện của ông.
nhẫn đính hôn của NTK Karl Lagerfeld
Mẫu thứ hai được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng từ các đường cong và mái vòm trong kiến trúc Paris.
nhẫn đính hôn của ntk Karl Lagerfeld
Mẫu nhẫn đính hôn thứ ba là sự ứng dụng của hình học hiện đại. mẫu nhẫn được nạm đá trắng bắt mắt, lấp lánh

3 mẫu nhẫn đính hôn của Karl Lagerfeld  đều được làm từ vàng và vàng trắng 18 karat, bạch kim. Giá khởi điểm của những chiếc nhẫn đính hôn này là 1000 và dao động đến 10.000 đô la Mỹ.

 

 

Related Post

Read more:
bst nhẫn cưới love Circle
Nhẫn cưới Phú Qúy 2017 đơn giản không đơn điệu

xu-huong-chup-anh-cuoi-2015-8
5 xu hướng chụp ảnh cưới 2015 không thể không biết!

Close