Những mẫu váy phù dâu đẹp cho nàng diện thật xinh

Những mẫu váy phù dâu đẹp cho nàng diện thật xinh

Đánh giá bài viết

Cũng giống như váy cưới, váy phù dâu cũng có nhiều biến tấu với nhiều kiểu dáng khác nhau. Trong đám cưới hiện đại, dàn phù dâu phù rể làm cho lễ cưới trở nên đặc biệt hơn, ý nghĩa hơn. Bởi dàn phù dâu phù rể đều là những người bạn thân thiết của cặp đôi, họ đến chung vui không chỉ với tư cách là khách mời mà họ còn giống như người thân trong gia đình, họ là một phần trong lễ cưới. Hãy cùng Tạp chí thời trang cưới điểm qua những mẫu váy phù dâu đẹp 2017 nhé các cô gái.

Vì sao trong đám cưới lại có sự xuất hiện của phù dâu

Trong đám cưới phương Tây, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh của dàn phù dâu phù rể. Nhưng trong đó sẽ chỉ có một phù dâu chính, là người quan trọng gần gũi, thân thiết nhất với cô dâu, sẽ cùng cô dâu lo liệu mọi việc trước, trong và sau lễ cưới. Trang phục của dàn phù dâu cũng đã được lựa chọn trước khi lễ cưới được tổ chức, có sự tương đồng về màu sắc, chất liệu và kiểu dáng. Không những thế, trong lễ cưới phương Tây phù dâu cũng sẽ cầm hoa những bó hoa nhỏ hơn có kiểu dáng gần tương đồng với hoa cưới cô dâu.

vì sao trong lễ cưới cần có phù dâu phù rể
Trong đám cưới ở phương Tây, dàn phù dâu thường là những thân trong gia đình hoặc những người bạn thân rất thân của cô dâu

Còn ở Việt Nam trong đám cưới truyền thống, dàn phù dâu được hiểu là những người bê tráp quả trong lễ ăn hỏi. Phần lớn là người trong  gia đình, bạn bè thân của cô dâu. Trang phục thường được chọn là áo dài truyền thống, có màu sắc kiểu dáng tương đồng hoặc khác với trang phục cô dâu. Còn khi cử hành hôn lễ thì dàn phù dâu gần như sẽ không có.

váy phù dâu đẹp 2017
Trong đám cưới của người Việt, dàn phù dâu chủ yếu là những người trẻ bạn bè thân của cô dâu

Nhưng trong đám cưới hiện đại, cô dâu chú rể tổ chức lễ cưới với nhiều phong cách khác nhau, đặc biệt nếu tổ chức đám cưới ngoài trời, trong nhà hàng hay trên bãi biển,,,, thì thường sẽ có sự xuất hiện của dàn phù dâu. Đây là điểm khác biệt mà các cặp đôi đang cố gắng dung hòa giữa nét truyền thống và sự hiện đại.

BST váy phù dâu đẹp cho nàng 2017

 

Có thể thấy xu hướng váy phù dâu 2017 vẫn là những gam màu pastel nhẹ nhàng, không chỉ mang tới cho nàng vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính mà những sắc màu ngọt ngào này còn rất hợp với không gian lễ cưới. Đây là cách mà cặp đôi cùng anh chị bạn bè thân ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm đáng nhớ. Một số mẫu váy phù dâu đẹp dưới đây sẽ là sự gợi ý tuyệt vời dành cho các cô gái.

Những mẫu váy phù dâu đẹp 2017
Thiết kế trẻ trung nhưng không kém phần duyên dáng, các cô gái phù dâu với làn da trắng sứ nổi bật trong sắc váy hồng pastel dịu ngọt
Hình ảnh có liên quan
Những gam màu nhẹ nhàng, trung tính thiết kế trẻ trung là sự lựa chọn hoàn hảo, vẻ đẹp không lấn át cô dâu
Kết quả hình ảnh cho Bridesmaid dress
Mẫu váy phù dâu maxi cup ngực lại là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua cho đám cưới mùa hè
váy phù dâu đẹp 2017
Những chiếc váy phù dâu với sắc xang ngọc tươi trẻ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho đám cưới mùa hè

 

Southern wedding filled with beauty by a budget savvy bride. #weddingchicks Captured by: Alea Moore Photography http://www.weddingchicks.com/2014/08/04/southern-wedding-filled-with-beauty/:
Những mẫu váy khác biệt với những tông màu khác biệt nhưng đều rất nhẹ nhàng. Các cô gái hoàn toàn có thể tự chuẩn bị đồ phù dâu nhưng nhớ là hãy tham khảo trước ý kiến của cô dâu và những người bạn khác nhé

Related Post

Read more:
váy cưới bohemian mùa xuân hè 2016 của Jenny Packham
BST váy cưới bohemian mùa xuân hè 2016 của Jenny Packham

bộ ảnh cưới "giường chiếu" của ngọc lan và thanh bình
Bộ ảnh cưới đẹp bình dị của diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình

Close