Những mẫu thiệp cưới passport độc đáo cho cặp đôi mê xê dịch

Những mẫu thiệp cưới passport độc đáo cho cặp đôi mê xê dịch

Đánh giá bài viết

Bên cạnh những mẫu thiệp cưới truyền thống các cặp đôi hiện đại đã dành nhiều công sức sáng tạo ra nhiều mẫu thiệp cưới độc đáo mang những nét cá tính riêng của chính mình. Và với các cặp đôi mê xê dịch, thích du lịch thì có thể tham khảo một số mẫu thiệp cưới passport – hộ chiếu dưới đây nhé. Với trí tưởng tượng không ngừng cùng mong muốn làm điều đặc biệt ý nghĩa có một không hai cho đám cưới của mình.

Khác với các kiểu thiếp truyền thống từ màu sắc, cách thiết kế những mẫu thiệp cưới hộ chiếu đẹp mắt này đã gây ấn tượng khó quên với các khách mời ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng thiết kế sáng tạo, độc nhất. Đặc biệt bên trong mỗi mẫu thiệp cưới đẹp đều ẩn chứa những thông điệp ẩn ý đầy xúc cảm.

thiep-cuoi-passport
Đây chính xác là một quyển thiệp cưới mà bất cứ vị khách nào cũng muốn giữ làm kỷ niệm

Với mẫu thiệp cưới này, các cặp đôi có rất nhiều lựa chọn, đó là kiểu thiệp postcard hoặc kiểu phong bì thư… Màu sắc cũng vậy, tùy ý theo sở thích của cặp đôi.

Showcase and discover creative work on the world's leading online platform for creative industries.:
Màu thiệp cưới đỏ rực nồng cháy như tình yêu đôi lứa

Red travel theme passport and boarding pass wedding invitation:

Passport Wedding Invitations | Elli:

THE PASSPORT - Ink Hearts Paper simple white calligraphy script invitation wedding destination overseas boarding pass plane ticket passport custom ink hearts paper classic modern boho fun different elegant Melbourne Australia designer:

So many fantastic options for Passport Wedding Invites -- a popular choice for destination weddings!:

Có thể thấy mỗi kiểu thiệp cưới lại có thiết kế và màu sắc rất riêng không có sự quy chuẩn nào vì thế các cặp đôi có thể thỏa sức sáng tạo. Chỉ một chi tiết này thôi cũng đã khiến đám cưới của hai bạn ý nghĩa và đáng nhớ như thế nào. Với các mẫu thiệp cưới độc đáo các vị khách sẽ rất khó quên điều đặc biệt trong đám cưới của hai bạn.

Related Post

Read more:
hoa-oai-huong-2
Ý nghĩa đặc biệt của loài hoa oải hương khi trang trí đám cưới!

dam-cuoi-du-luon-o-ha-noi-gay-an-tuong-manh 12
Đám cưới dù lượn “rước dâu từ bầu trời”

Close