Những kiểu tóc tuyệt đẹp phối cùng áo dài cưới!

Những kiểu tóc tuyệt đẹp phối cùng áo dài cưới!

Những kiểu tóc tuyệt đẹp phối cùng áo dài cưới!
5 điểm - 1 phiếu bầu

Áo dài đám hỏi là trang phục truyền thống mà bất cứ cô dâu Việt Nam nào cũng mặc trong ngày đám hỏi và lễ rước dâu của mình. Có rất nhiều kiểu tóc cô dâu thích hợp cho áo dài đám hỏi, áo dài cưới. Nếu còn phân vân không biết chọn kiểu tóc gì khi mặc áo dài trong ngày cưới hỏi thì hãy tham khảo những gợi ý sau để chọn kiểu tóc phù hợp với áo dài cưới nhé.

Bên cạnh trang phục cưới, tóc cưới là chi tiết quan trọng góp phần lớn cho nét duyên dáng, dịu dàng của cô dâu. Đó có thể là kiểu tóc được thả tự nhiên, tóc vấn thanh lịch hay kiểu tóc kết hợp với chiếc mấn theo đúng phong tục cưới truyền thống. Hiện đại hơn, các kiểu tóc tết, búi cao, búi thấp đơn giản mà đầy cuốn hút cũng rất thích hợp phối cùng áo dài.

kieu-toc-co-dau-mac-ao-dai-2

kieu-toc-co-dau-mac-ao-dai-7

kieu-toc-co-dau-mac-ao-dai-8

kieu-toc-co-dau-mac-ao-dai-5

Nếu bạn sở hữu mái tóc dày dặn, suôn mượt thì thả tóc xõa tự nhiên dịu dàng tha thướt là lựa chọn tuyệt vời. Nếu thích kiểu tóc tết, nàng có thể thử tết tóc mái, tết đuôi sam, đuôi cá hoặc tết theo kiểu thác nước,…Mỗi cách tết tóc khác nhau lại mang đến cho cô dâu một vẻ cuốn hút và xinh đẹp riêng.

kieu-toc-co-dau-mac-ao-dai-3

kieu-toc-co-dau-mac-ao-dai-4

kieu-toc-co-dau-mac-ao-dai-6

 kieu-toc-co-dau-mac-ao-dai-10
Trong trường hợp cô dâu có mái tóc thưa và mỏng thì kiểu tóc đánh phồng, tóc xoăn hoặc búi sẽ thích hợp nhất. Khi búi tóc cao bạn còn có thể kết hợp chiếc mấn đội đầu- “mẹo” ăn gian chiều cao hữu ích cho cô dâu có chiều cao khiêm tốn. Nàng tóc ngắn ngang vai có thể thử uốn cúp, xoăn đuôi hoặc phồng tùy kiểu dáng gương mặt. Cô dâu theo phong cách tomboy cũng hoàn toàn có thể tăng nét đằm thắm với phụ kiện đơn giản như vòng hoa hay cài tóc.

Hy vọng với những gợi ý mà Trang Sức Cưới chia sẻ trên sẽ giúp bạn chọn được kiểu tóc kết hợp áo dài phù hợp để trở thành cô dâu xinh đẹp và nổi bật nhất trong ngày vui.

Related Post

Read more:
nhan-dinh-hon-dep-2016-9
5 xu hướng nhẫn đính hôn đẹp 2016 tan chảy mọi trái tim!

hình thức đón dâu hai lần
Nghi thức đón dâu hai lần khi nào và như thế nào?

Close