Những cặp nhẫn cưới đẹp nhất 2017 đến từ các thương hiệu nổi tiếng

Những cặp nhẫn cưới đẹp nhất 2017 đến từ các thương hiệu nổi tiếng

Đánh giá bài viết

Nhẫn cưới luôn được xem là tín vật có giá trị thiêng liêng trong ngày cưới. Không chỉ là lời hẹn ước trăm năm cặp nhẫn cưới còn được xem như sợi dây gắn kết tình cảm son sắc của vợ chồng. Các cặp đôi có thể tìm kiếm ý tưởng về cặp nhẫn cưới của mình qua những mẫu thiết kế nhẫn cưới độc đáo đến từ các thương hiệu nổi tiếng dưới đây nhé.

Nhẫn cưới Cartier

Thương hiệu đầu tiên được nhắc tên trong danh sách này chính là  thương hiệu Cartier – ông hoàng trang sức nước Pháp. Các mẫu nhẫn cưới đẹp, thiết kế đơn giản mang hơi hướng cổ điển truyền thống của Cariter luôn được săn đón trong thời gian qua. Đôi nhẫn cưới được lấy cảm hứng từ quan niệm tình yêu truyền thống, biểu tượng cho tình yêu và hạnh phúc thuần khiết, bền bỉ.

nhẫn cưới của Cariter
Những mẫu nhẫn cưới của Cariter đều chuộng sự đơn giản, tinh tế và sang trọng

Nhẫn cưới Chopard đẹp

Góp mặt trong danh sách lần này là cặp nhẫn cưới vàng trắng với bề mặt được tạo khối vuông lạ mắt, độc đáo. Nét chấm phá trong kiểu nhẫn cưới này của Chopard là bộ kim cương kết tư trong từng ô vương nhỏ với lời chúc “vĩnh kết đồng tâm” dành cho đôi uyên ương.

nhẫn cưới đẹp của thương hiệu Chopardnhẫn cưới đẹp của thương hiệu Chopard
Nhẫn cưới Chopard gắn 4 viên kim cương trên một ô vuông là biểu tượng “vĩnh kết đồng tâm”, lòng chung thủy son sắt

Nhẫn cưới 2017 đẹp của Asprey

Cặp nhẫn dành tặng riêng cho những cặp đôi là tín đồ của sự tối giản, sang trọng. Đôi nhẫn cưới của Asprey đến từ Anh Quốc được làm từ chất liệu vàng trắng đính kim cương. Cặp nhẫn không giống nhau hoàn toàn nhưng có sự đồng điệu về màu sắc, lối thiết kế.

nhẫn cưới của asprey 2017
nhẫn cưới của asprey 2017

Nhẫn cưới De Beers Azulea

Một thiết kế độc đáo đến từ thương hiệu De Beers Azulea. Cặp nhẫn cưới là sự kết hợp đối lập giữa hai chất liệu vàng đen – vàng trắng. Nếu như vàng đen tượng trưng cho sự mạnh mẽ, hoạt bán của chú rể thì nhẫn cưới vàng trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, vẻ đẹp dịu dàng của cô dâu. Với sự mạnh mẽ của mình, chàng sẽ nắm tay nàng để bước qua mọi giông bão cuộc đời và giữ gìn nét trong trẻo trong tình yêu đôi lứa.

nhan-cuoi-dep-2017-cua-De Beers Azulea1

Nhẫn cưới Harry Winston

Có thể thấy, xu hướng nhẫn cưới vài năm gần đây nghiêng về sự đơn giản, đồng điệu. Đôi nhẫn cưới của Harry Winston có sự tương đồng về hình khối và kết cấu. Trên tinh thần lấy sự đơn giản để làm nên nét khác biệt, cặp nhẫn chỉ được chế tác từ hai chất liệu là vàng trắng và kim cương này từng làm say mê các cặp đôi trên toàn thế giới.

các mẫu nhẫn cưới đẹp
Vẻ đẹp tinh tế, cuốn hút trong cùng một cặp nhẫn cưới của Harry Winston

Related Post

Read more:
trang-mat-phuot
4 lý do tuyệt vời khiến bạn không thể từ chối trăng mật phượt!

bst-vay-cuoi-dang-cape-thu-dong-2017 2
Nếu cưới năm nay bạn không nên bỏ lỡ kiểu váy tuyệt đẹp này

Close