Nhẫn cưới trơn đâu có buồn tẻ !?

Nhẫn cưới trơn đâu có buồn tẻ !?

Nhẫn cưới trơn đâu có buồn tẻ !?
4 điểm - 1 phiếu bầu

Những năm gần đây, các cặp đôi thường dành rất nhiều thời gian chuẩn bị cho lễ cưới nào nào váy cưới, vest cưới, nhà hàng tiệc cưới và hiển nhiên rồi không thể thiếu cặp nhẫn cưới. Sự đa dạng trong thiết kế đôi khi làm nhiều đôi uyên ương bối rối, cân đo đong đếm rất nhiều nào là về giá thành, chất liệu, kiểu dáng trơn hay đính đá…mỗi dòng nhẫn lại có những ưu điểm riêng. Dù hàng năm có rất nhiều mẫu nhẫn mới, thời trang được các thương hiệu lớn, nhỏ đưa ra thị trường nhưng có thể nhận thấy nhẫn cưới trơn, ít hoa văn họa tiết luôn giữ vững vị thế của mình.

1. Lợi thế của nhẫn cưới đơn giản

Một vài năm trước đây, nhiều cặp đôi chuộng những cặp nhẫn có thiết kế cầu kỳ, tinh xảo, được đính đá nổi lấp lánh mà chưa tính toán kỹ lưỡng. Bởi so với nhẫn cưới trơn những mẫu nhẫn đó rất đẹp nhưng đôi khi gây ra nhiều bất tiện đặc biệt nếu bạn chọn đeo nhẫn đá nhô, bạn sẽ phải tháo ra thường xuyên khi làm việc tay chân vì sự vướng víu. Mặt khác nhẫn nam và nhẫn nữ thường không có kiểu dáng đồng nhất chỉ là có vài chi tiết tương đồng mà thôi. Bên cạnh đó nhẫn cưới quá tinh xảo sẽ gây khó khăn khi sử dụng cũng như khi vệ sinh nhẫn định kỳ, nếu không giữ gìn cẩn thận, ổ đá rất nhanh xuống “mã”. Đồng thời những mẫu nhẫn thời trang này rất nhanh lỗi mốt.

nhẫn cưới trơn 18k
Những mẫu nhẫn cưới có thiết kế đơn giản thường chế tác từ chất liệu vàng 24k, 18k và bạch kim

Trên đây là những yếu điểm của dòng nhẫn cưới hiện đại, có thiết kế cầu kỳ, các bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng đó chính là ưu điểm của cặp nhẫn trơn mang vẻ ngoài truyền thống. Kiểu dáng đơn giản thường có sự đồng nhất, dễ chọn phù hợp với cả hai phái, giá thành cũng là một điểm cộng, và những mẫu nhẫn cưới trơn rất khó để lỗi mốt. Vì thế các cặp đôi nên cân nhắc thật kỹ trước khi chọn lựa kiểu dáng nhẫn cưới nhé.

2. Biến tấu đề không buồn tẻ

Nhiều người sẽ nghĩ những mẫu nhẫn trơn bóng, sáng láng cùng một kiểu dáng, chất liệu sẽ rất buồn tẻ để làm mới cặp nhẫn cưới trơn của mình các đôi uyên ương còn có rất nhiều sự lựa chọn.

nhẫn cưới trơn đẹp
Cặp nhẫn cưới chất liệu bạch kim, đơn giản rất hợp với những cặp đôi ưa thích sự đơn giản, điểm nhấn duy nhất là viên kim cương trên nhẫn nữ
nhẫn cưới trơn phá cách
Dù vẫn là nhẫn trơn nhưng với kiểu dáng phá cách hơn với những đường uốn lượn không quá khô cứng cũng không quá mềm mại
nhẫn cưới trơn đẹp kiểu dáng phá cách
Các cặp đôi hoàn toàn có thể cân nhắc đến các kiểu nhẫn cưới in chữ, ngày tháng ý nghĩa hay tên của mình lên trên cặp nhẫn trơn

 

 

Related Post

Read more:
Hoa-cuoi-cung-Nhan-ma-1
Hoa cưới kiêu kỳ cho cô dâu theo 12 cung hoàng đạo(P3)

50k-like_bacngoctuan
Đăng ký nhận mã ưu đãi GIẢM GIÁ lên đến 20% sản phẩm Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn!

Close