Nhẫn cưới khắc chữ đặc biệt hơn với 4 ý tưởng sáng tạo!

Nhẫn cưới khắc chữ đặc biệt hơn với 4 ý tưởng sáng tạo!

Nhẫn cưới khắc chữ đặc biệt hơn với 4 ý tưởng sáng tạo!
4 điểm - 1 phiếu bầu

Khi chọn mua nhẫn cưới cô dâu chú rể điều đầu tiên họ nghĩ đến chính là sự phù hợp với tính cách, công việc của cả hai. Điều tiếp sau chính là về kiểu dáng có thể khắc được chữ hay không, nhẫn cưới khắc chữ một trong những cách giúp cho cặp nhẫn cưới trở nên đặc biệt nhất, đôi nhẫn cưới của riêng hai bạn mà thôi. Nhưng vẫn có rất nhiều cặp đôi bối rối không biết lựa chọn dòng chữ nào để khắc lên đó, vì thế trong bài viết này Trang sức cưới sẽ gợi ý đến bạn 5 ý tưởng khắc chữ độc đáo và đặc biệt nhé.

1. Khắc tên lên nhẫn cưới

Đây có thể nói là dòng chữ được khắc phổ biến nhất vì đó là dòng chữ rất thiêng liêng, đặc biệt và chẳng bao giờ cũ kỹ  nó đã gắn kết hai con người từ xa lạ đến thân quen và giờ là cùng chung tổ ấm. Với ý tưởng khắc tên trên nhẫn cưới bạn có thể khắc ở mặt trong hoặc mặt ngoài của nhẫn hoặc cả hai. Nhưng mọi người vẫn thích chọn khắc ở mặt trọng hơn vì chữ khắc ở bên ngoài dễ bị xóa mòn đi theo năm tháng của cuộc đời. Các cặp đôi có thể chọn cách khắc: nhẫn chú rể khắc tên cô dâu hoặc ngược lại. Hoặc theo công thức tên chú rể + hình trái tim + tên cô dâu nếu cô dâu đeo nhẫn và thứ tự đảo ngược lại ở trên nhẫn của chú rể. Nhẫn cưới khắc tên nếu tên dài các bạn có thể thay thế bằng chữ cái đầu tiên của tên nhé.

Nhẫn cưới khắc chữ và khắc tên
Kiểu khắc chữ phổ biến nhất những vẫn được nhiều cặp đôi yêu thích chọn lựa vì nét truyền thống

Bên cạnh đó các bạn có thể lựa chọn dòng chữ để khắc thêm lên đó như: ngày tháng tổ chức hôn lễ, nếu khi mua nhẫn bạn vẫn chưa xác định đúng ngày thì có thể khắc lên ngày hai bạn gặp nhau, ngày bắt đầu yêu nhau hay một con số có ý nghĩa đặc biệt với cả hai. Nhẫn cưới khắc chữ có rất nhiều ý tưởng cho bạn tha hồ lựa chọn, mỗi dòng chữ được khắc lên đó sẽ là người đồng hành của cả hai đến mãi suốt đời.

2. Biệt danh

Cách khắc tên này thường được các cặp đôi có tính cách vui vẻ, phóng khoáng, hướng ngoại chọn lựa vì nó vừa là những biệt danh dễ thương, thể hiện tình cảm yêu thương họ dành cho nhau vừa thể hiện được tính cách đặc trưng của cả hai. Một cách khắc tên lên nhẫn cưới thật sự rất đặc biệt.

3. Dòng chữ ý nghĩa

Khi chọn chữ cái hay số để khắc lên nhẫn, bạn nên chọn những câu, từ ngắn gọn vì diện tích khắc được trong nhẫn không nhiều. Nhẫn cưới khắc chữ có thể là dòng chữ forever, forever love….Các bạn cũng có thể lựa chọn dòng chữ gắn kết như một nhẫn khắc I LOVE YOU…bên kia sẽ là dòng chữ I KNOW hoặc Forever in…heart, love; Forever in …my heart; You are always… in my heart vừa độc đáo lại rất ý nghĩa phải không.

Nhẫn cưới khắc chữ đặc biệt
Nhẫn cưới khắc chữ đặc biệt với dòng chữ I Love You I Know…thế mới biết tình yêu vẫn mãi đẹp

4. Khắc chữ và in vân tay

Đây thực sự đã trở thành một ý tưởng độc đáo bạn có thể cân nhắc khi chọn cách khắc tên trên nhẫn cưới. Dấu vân tay luôn là duy nhất và đặc biệt nhất vì thế không có gì tuyệt vời hơn khi nó được khắc lên cặp nhẫn cưới. Bạn hoàn toàn có thể chọn dấu vấn tay của ngón tay đeo nhẫn để khắc lên đó, mặt trong của nhẫn bạn có thể khắc thêm dòng chữ mà mình muốn.

Nhẫn cưới khắc tên đặc biệt và duy nhất
Nhẫn cưới khắc tên, in vân tay đặc biệt và duy nhất…

Chúng tôi tin rằng những ý tưởng về nhẫn cưới khắc chữ trên đây sẽ giúp các cặp đôi đang lên kế hoạch chọn mua nhẫn cưới có thể chọn được mẫu nhẫn và ý tưởng khắc tên ưng ý nhất nhé. Đây chỉ là gợi ý ngoài ra các bạn có thể thỏa sức sáng tạo để có thể làm cho cặp nhẫn cưới trở nên đặc biệt hơn nữa nhé.

Related Post

Read more:
nen-mac-gi-di-dam-cuoi-1
Mặc gì và không nên mặc gì đi đám cưới ?

Bi-quyet-lam-dep-cho-co-dau-truoc-ngay-cuoi-2
Mách nhỏ bí quyết làm đẹp cho cô dâu trước ngày cưới !

Close