Nhẫn cưới của vợ chồng tổng thống Obama có gì đặc biệt?

Nhẫn cưới của vợ chồng tổng thống Obama có gì đặc biệt?

Nhẫn cưới của vợ chồng tổng thống Obama có gì đặc biệt?
4.67 điểm - 3 phiếu bầu

Trong chuyền thăm Việt Nam ba ngày vừa qua của vị tổng thống quyền lực nhất thế giới – Barack Obama đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, vô cùng sâu sắc trong lòng người dân bằng sự thông minh, hiểu biết, lịch thiệp, và thân thiện của mình. Hình ảnh vị tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ trở nên đặc biệt và gần gũi hơn bao giờ hết khi ăn bún chả, uống bia trên phố Lê Văn Hưu và khi ra về ông còn thể hiện sự thân thiện của mình bằng việc bắt tay thoải mái với người dân thủ đô.

Nhưng có một điều khiến tất cả mọi người đều thắc mắc vì sao trước khi bắt tay mọi người ông lại tháo nhẫn cưới đeo trên ngón áp út? Diễn giải theo hướng tích cực có, tiêu cực có nhưng chúng ta sẽ không bàn luận nhiều đến vấn đề đó mà điều Trang Sức Cưới muốn chia sẻ đến các bạn chính là cặp nhẫn cưới của tổng thống Obama và phu nhân Michelle.

cận cảnh cặp nhẫn cưới của vợ chồng tổng thống obama
Cặp nhẫn cưới của vợ chồng tổng thống Obama có thiết kế hoàn toàn khác nhau

Hai chiếc nhẫn cưới của vợ chồng tổng thống Obama có thiết kế hoàn toàn khác nhau. Trong khi chiếc nhẫn của bà Michelle mỏng, thiết kế theo kiểu truyền thống còn nhẫn của ông Obama khá dày và có nhiều họa tiết trang trí cầu kỳ. Theo nhiều nguồn tin, chiếc nhẫn này được Tổng thống Obama được đặt làm từ vàng Indonesia, nơi ông từng có 4 năm sinh sống ở đây từ năm 6 đến 10 tuổi.

cận cảnh nhẫn cưới của phu nhân tổng thống mỹ michelle
Chiếc nhẫn cưới của phu nhân tổng thống mỹ Michelle có thiết kế truyền thống

Đặc biệt, khi so sánh tấm ảnh trong lễ kết hôn của ông bà Obama vào năm 1992 với ảnh chụp khi Obama là sinh viên, người ta nhận thấy chiếc nhẫn cưới trao trong hôn lễ đã được ông đeo từ…10 năm trước đó.

cận cảnh chiếc nhẫn cưới của tổng thống Obama
Cận cảnh chiếc nhẫn cưới đi dọc năm tháng của tổng thống Obama

Ngoài ra, không chỉ có Tổng thống Obama mới tháo bỏ nhẫn cưới trong nhiều trường hợp mà đệ nhất phu nhân Michelle Obama cũng đôi khi bỏ nhẫn ở nhà chỉ bởi một lý do duy nhất là sao cho ton sur ton với món đồ trang sức của mình khi tham dự một sự kiện quan trọng nào đó.

Related Post

Read more:
3 mẫu nhẫn đính hôn của  Karl Lagerfeld
NTK tài ba Karl Lagerfeld và 3 mẫu nhẫn đính hôn đình đám

kieu-toc-co-dau-dep-2015-6
Gợi ý 5 kiểu tóc tuyệt đẹp cho cô dâu trong ngày cưới – mùa thu 2015

Close