Ngọc Lan gợi ý lối trang điểm tựa như không cho cô dâu

Ngọc Lan gợi ý lối trang điểm tựa như không cho cô dâu

Ngọc Lan gợi ý lối trang điểm tựa như không cho cô dâu
5 điểm - 4 phiếu bầu

Nữ diễn viên Ngọc Lan – kiều nữ của màn ảnh Việt gợi ý hai phong cách trang điểm cô dâu tựa như không rất hợp với cô dâu Á Đông.

Ngọc Lan xuất hiện rạng ngời với phong cách trang điểm tự nhiên, trong suốt. Xu hướng trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng đang là phong cách được nhiều cô dâu Việt ưa chuộng.

diễn viên ngọc lan gợi ý 2 phong cách trang điểm cô dâu

Chuyên gia make up sử dụng màu nude tiệp màu da cùng với lớp nền mỏng, nhẹ để trang điểm cho cô dâu. Đây là gam màu rất được yêu thích, phù hợp với làn da Á Đông. Cần chọn kem nền có màu gần nhất với màu da cô dâu.

trang điểm cô dâu tựa như không

Khi chọn màu mắt, cô dâu nên chọn màu da đồng ở đầu mắt, sau đó nhấn nhá thêm màu nâu đất ở phần đuôi mắt tạo chiều sâu, nét quyến rũ cho đôi mắt. Với lối trang điểm cô dâu này thì bạn nên tạo dáng chân mày ngang bằng phấn bột nâu giúp cô dâu trẻ trung, xinh đẹp hơn. Và điểm nhấn trên gương mặt cô dâu là đôi môi màu đỏ hồng.

gợi ý cách trang điểm trong suốt

Với kiểu trang điểm này cô dâu nên chọn kiểu tóc đơn giản, tóc búi là sự lựa chọn hoàn hảo khoe khéo cổ cao vai đầy. Phụ kiện trang sức cưới nên chọn là hoa tai, cô dâu chọn voan đội đầu sẽ tô lên sự dịu dàng cho tân nương trong ngày vu quy.

ngoc-lan-goi-y-2-phong-cach-trang-diem-tu-nhien-cho-co-dau-4

Ở tạo hình thứ hai, chuyên gia trang điểm chọn cho Ngọc Lan kiểu tóc ngắn buông xõa uốn xoăn lọn to quyến rũ. Kiểu tóc này mang đến cho cô dâu sự trẻ trung, năng động và phù hợp với khuôn mặt của phụ nữ Á Đông. Đặc biệt những sóng tóc mềm mại buông lơi sẽ giúp che bớt nhiều khuyết điểm trên gương mặt.

gợi ý trang điểm tự nhiên cho cô dâu

Cô dâu nên chọn kiểu váy quây, váy trễ vai khoe khéo bờ vai thon. Bộ ảnh được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm và làm tóc Trí Trần, trang phục Vĩnh Thụy.

Related Post

Read more:
lưu ý khi tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng
3 điều nên tránh khi tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng?

quà valentine tặng ông xã
Chọn mua quà Valentine ý nghĩa và thiết thực cho ông xã

Close