Mẹo cứu nguy váy cưới trước giờ G

Mẹo cứu nguy váy cưới trước giờ G

Đánh giá bài viết

Dù trước đó chiếc váy cưới đã được cô dâu lựa chọn kỹ càng, mặc vừa vặn nhưng sẽ không tránh khỏi tình trạng chiếc váy rộng, ngắn hay chật hơn lúc thử. Dưới đây sẽ là một số mẹo cứu nguy váy cưới trước giờ G.

1. Váy cưới bị rộng

Vì quá lo lắng trước ngày cưới mà nhiều cô dâu bị sút cân, khiến bộ váy đã thử trước đó trở nên quá rộng. Với những bộ váy cúp ngực, cô dâu có thể dùng kim khâu chiết ở hai bên nách, giúp váy cưới vừa vặn với người hơn. Ở vị trí này, đường may sẽ không bị lộ cũng dễ tháo ra mà không để lại dấu vết. Chiếc váy cưới vừa vặn giúp cô dâu tránh những tai nạn không may trong ngày cưới như tụt váy, hay vô tình lộ vùng nhạy cảm… Nếu váy bị rộng ngực hoặc mông, cô dâu có thể nhờ tới sự trợ giúp của những miếng độn để cứu nguy trong trường hợp này.

váy cưới quá rộng phải làm thế nào
Trước đó chúng ta đã thử váy cưới, bởi thế dù chiếc váy có rộng hơn một chút thì cũng rất dễ để sửa lại

2. Váy cưới chật hơn

Nếu cô dâu lỡ tăng cân trước ngày cưới, bạn vẫn có thể sửa lại trang phục cưới một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi mặc váy cưới hãy kéo nó lên cao hơn một chút, ở chỗ kết nối hai phần của váy (có thể ở sau lưng hay lệch một bên lườn) dùng một miếng vải cùng màu với màu váy khâu lót phía bên trong rồi buộc dây thắt như bình thường.  Với cách sửa váy cưới này, bạn có thể nới rộng bộ váy mà không làm lộ da thịt.

váy cưới bị chật phải làm sao
Để không rơi vào tình trạng này, cô dâu cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý

3. Váy cưới bị ngắn

Cô dâu tăng cân không nhưng khiến váy bị chật mà còn làm cho chiếc váy bị ngắn hơn bình thường. Để giải quyết vấn đề này thì cô dâu sẽ chọn một đôi giày cưới thấp hơn so với dự định ban đầu. Ngoài ra, cô dâu cũng có thể tháo bớt đường viền gấu để chiếc váy dài hơn, vì phần gấu váy sát đất sẽ không gây chú ý nhiều.

váy cưới bị ngắn phải làm sao
Cách tốt nhất là chọn đôi giày thấp hơn để chiếc váy vừa vặn hơn với cơ thể của bạn

4. Váy cưới quá dài

Cô dâu nên chọn một đôi giày cưới cao hơn nhưng vẫn mang đến cho cô dâu sự thoải mái. Bên cạnh đó cô dâu có thể dùng kim khâu lại đường viền ở chân váy, nhưng đừng quá lộ liễu tránh mất đi dáng váy.

váy cưới quá dài
Cách đơn giản nhất, cô dâu nên chọn một chiếc giày cao hơn nhưng phải làm bản thân thoải mái

 

 

Related Post

Read more:
Nhan-cuoi-vang-ta-5
Điêu đứng với những mẫu nhẫn cưới vàng ta sang trọng

bst váy cưới xuân hè 2017
“Cô dâu” Lan Ngọc kiêu sa trong BST váy cưới xuân hè 2017

Close