Mẫu thiệp cưới vintage theo xu hướng 2018 đẹp khó cưỡng!

Mẫu thiệp cưới vintage theo xu hướng 2018 đẹp khó cưỡng!

Mẫu thiệp cưới vintage theo xu hướng 2018 đẹp khó cưỡng!
5 điểm - 1 phiếu bầu

Dù cho qua bao nhiêu năm thì thiệp cưới vintage vẫn luôn là một trong những phong cách được cô dâu chú rể hết lòng ưu ái. Năm 2018 này, có rất nhiều thiết kế thiệp cưới đẹp đậm chất vintage đang chờ bạn chọn lựa.  Xu hướng thiệp cưới 2018 hướng tới phong cách thiệp hiện đại, tinh tế. Thay cho thiệp cưới truyền thống có phần nhàm chán, nhiều cô dâu chú rể chọn cách thể hiện cá tính riêng qua những mẫu thiệp cưới vintage độc đáo.

Thiệp hoa ngọt ngào

Thiệp hoa, đặc biệt là thiệp hoa đồng điệu cùng hoa cưới là một lựa chọn không kém phần ngọt ngào. Hoa hồng, mẫu đơn, lavender… là các loại hoa thường thấy nhất trên thiệp cưới.

Bạn cũng có thể chọn một loại hoa gắn liền với kỷ niệm yêu của mình, hoa phượng rực lửa hay sen thanh khiết chẳng hạn. Những mẫu thiệp này thường có màu nhã nhặn, chủ yếu là tông màu retro xưa cũ mang vẻ đẹp kiêu sa.

Tấm thiệp cưới đẹp vừa thể hiện sự trân trọng của cô dâu chú rể với khách mời vừa là cách bộc lộ cá tính tinh tế. Chọn thiệp cưới vintage là bạn đang gửi gắm thông điệp về một cặp đôi hoài cổ mà không cứng nhắc, tinh tế và lãng mạn.

Related Post

Read more:
van-trang-rang-ngoi-hanh-phuc-trong-ngay-vu-quy
Các bước “chuẩn chỉ” cho ngày lễ vu quy truyền thống của người Việt !

vay-cuoi-mau-thoi-trang
Váy cưới màu thời trang đẹp không tì vết cho cô dâu

Close