Màu sắc nhẫn đính hôn nói gì về tình yêu của hai bạn?

Màu sắc nhẫn đính hôn nói gì về tình yêu của hai bạn?

Màu sắc nhẫn đính hôn nói gì về tình yêu của hai bạn?
5 điểm - 1 phiếu bầu

Mỗi loại đá cũng như màu sắc đá quý khác nhau sẽ biểu trưng cho các khía cạnh trong tình cảm, hôn nhân và sẽ mang tới những may mắn riêng cho bạn. Mỗi chiếc nhẫn đính hôn có gắn đá quý đều mang một ý nghĩa riêng.

1. Nhẫn gắn đá Almandine garnet (garnet đỏ)

Là loại đá quý có chiều sâu với màu đỏ rượu vang có ý nghĩa vô cùng đặc biệt: liên kết của niềm đam mê và sự thanh thản. Ai được trao tặng chiếc nhẫn có gắn đá garnet đỏ đó giống như một lời hứa sẽ yêu thương vô điều kiện cũng như luôn bảo vệ bạn, và ngược lại.

nhẫn đính hôn đá quý màu đỏ
Nhẫn gắn đá Almandine garnet mang ý nghĩa về thứ tình cảm yêu thương vô điều kiện

2. Nhẫn đính hôn đá mặt trăng

Thoạt nhìn, đá mặt trăng có màu trắng tinh khiết, nhưng khi di chuyển một chút có thể thấy chút cầu vồng màu xanh trên bề mặt. Nó thể hiện tình yêu của bạn sẽ kéo dài suốt đời, mãi mãi và nó sẽ đưa đường chỉ lối cho bạn trước những thay đổi trong cuộc đời.

nhẫn đính hôn đá mặt trăng
Nhẫn đính hôn đá mặt trăng biểu trưng cho tình yêu bền vững mãi mãi

3. Đá ngọc xanh biển

Nó có màu sắc sống động, tươi sáng của một đại dương. Loại đá tuyệt đẹp này biểu tượng cho lòng dũng cảm và sự liên kết với nhau, chiếc nhẫn đính hôn sẽ nhắc nhở bạn hãy luôn thể hiện tình yêu dành cho nhau, thông qua hành động hay lời nói vào mỗi ngày.
nhẫn đính hôn đá ngọc xanh biển
chiếc nhẫn đính đá ngọc xanh biển sẽ nhắc nhở bạn hãy luôn thể hiện tình yêu dành cho nhau

4. Nhẫn Sapphire xanh

Loại đá sang trọng, cao quý nàymang vẻ đẹp của hoàng gia khi Công nương Diana và Kate đều chọn màu xanh này thay vì kim cương màu trắng truyền thống. Ý nghĩa của loại đá này là luôn thành thật, chân thành với nhau.
nhẫn đính hôn gắn đá saphire xanh
Công nương Diana và công nương Kate đều chọn cho mình chiếc nhẫn được gắn đá saphire

5. Đá bán quý topaz xanh

Đôi khi chúng ta sẽ đánh mất bản thân mình trước bạn đời của mình. Nhưng với chiếc nhẫn đính hôn đẹp màu xanh này trên tay, bạn sẽ luôn sống thật là chính mình. Hãy luôn giữ vẻ lấp lánh riêng biệt của bạn và điều đó khiến bạn đời luôn bị quyến rũ bởi bạn.
nhẫn đính hôn đá bán quý topaz xanh
Chiếc nhẫn đính hôn đính đá bán quý topaz xanh thể hiện sức hấp dẫn, quyến rũ của mình với người bạn đời

6. Kim cương màu rượu sâm panh

Kim cương sâm-panh hay còn gọi là màu nâu vàng vừa sang trọng lại hiện đại. Màu đá thể hiện cam kết luôn tìm ra lý do để ăn mừng với nhau và mỗi người sẽ là nguồn cổ vũ, động viên lớn nhất cho nửa kia.
nhẫn đính hôn kim cương màu nâu vàng
Màu đá thể hiện sự tự tin và tình yêu nồng nhiệt mãi dành cho nhau, khơi dậy cảm hứng trong công việc, cuộc sống và tình yêu

7. Nhẫn đính hôn Morganite màu hồng

Loại đá quý cực kỳ nữ tính này là một lựa chọn phổ biến cho đám cưới bây giờ. Nó tượng trưng cho cặp đôi của bạn do trời sinh ra và cả hai sẽ sống hạnh phúc mãi mãi về sau.
Nhẫn đính hôn Morganite màu hồng
Nhẫn đính hôn Morganite màu hồng thể hiện một tình yêu mãi mãi, nồng nàn mãi dành cho nhau

8. Kim cương hồng

Trong số các loại đá quý hiếm nhất, thì kim cương hồng tượng trưng cho tình yêu và sự sáng tạo. Hãy đeo nó với sự tự tin, biết rằng hạnh phúc của bạn sẽ hoàn hảo và hôn nhân của bạn ngập tràn những bất ngờ thú vị.
nhẫn đình hôn đẹp kim cương hồng
Kim cương hồng loại đá quý hiếm nhất mang ý nghĩa về một tình yêu hoàn hảo

9. Nhẫn Tourrmaline hồng 

Loại đá này có khả năng tạo ra điện với nhiều công dụng thần kỳ. Nó còn có một tên gọi là đá cầu vồng do gắn với truyền thuyết đi qua cầu vồng nên thu được hết màu sắc của cầu vồng. Trong các loại nhẫn đính hôn, không gì có thể so sánh với một chiếc nhẫn mặt đá tourmaline hồng, Màu hồng sống động của loại đá này gắn liền với một lời nhắc nhở: hãy luôn tin tưởng vào sức mạnh của tình yêu.
nhẫn đính hônTourrmaline hồng
nhẫn đính hônTourrmaline hồng mang ý nghĩa hãy luôn tin vào tình yêu

10. Thạch anh hồng (Rose Quartz)

Loại đá quý màu hồng tuyệt đẹp, rực rỡ này là hiện thân của tình yêu vô điều kiện. Đối với những ai thực sự yêu sự lãng mạn, loại đá này mang lại tất cả nguồn năng lượng ở mức cao nhất và yêu thương nhất.
nhẫn đính hôn đá thạch anh hồng
Đá thạch anh hồng thể hiện tình yêu vô điều kiện, lãng mạn

Related Post

Read more:
bst váy cưới 2017 của ntk michael cinco
BST váy cưới omber 2017 đẹp lạ của NTK Michael Cinco

FB2_fix
The Vows – Lời Nguyện Cầu: Sự kiện cưới không thể bỏ qua dành cho các cặp đôi

Close