Mách nhỏ 5 bước đơn giản vẽ chân mày đẹp như ý!

Mách nhỏ 5 bước đơn giản vẽ chân mày đẹp như ý!

Mách nhỏ 5 bước đơn giản vẽ chân mày đẹp như ý!
4 điểm - 1 phiếu bầu

Đối với các bạn nữ thì ắt hẳn ai cũng hiểu được tầm quan trọng của cặp lông mày. Tuy nhỏ nhưng cặp lông mày lại giúp định hình gương mặt và cũng là yếu tố quyết định thần thái của gương mặt.

Nhìn qua thì tưởng đơn giản nhưng kẻ lông mày lại chẳng dễ một chút nào. Nhất là với những kiểu chân mày dày và rậm theo xu hướng trang điểm Hàn Quốc càng khó khăn hơn.

Kẻ lông mày ra sao để không bị nhạt quá, không bị đậm như bôi nhọ nồi? Khi nào thì sử dụng chì, khi nào thì sử dụng bột, chải gel định hình ra  sao? tồn tại biết bao câu hỏi xoay quanh cặp chân mày, đủ để thấy việc tô vẽ lông mày vất vả thế nào.

Nếu như bạn gái còn chưa thành thạo trong việc kẻ chân mày thì hãy tham khảo 5 bước vẽ và tạo hình dưới đây, chắc chắn các bạn gái sẽ sở hữu một đôi chân mày Hàn Quốc sắc nét nhưng rất tự nhiên.

Bước 1:Tạo hình với chì

Bạn gái nên chọn chì kẻ mày có màu tương đồng với màu lông mày nguyên thủy ( thường là đen hoặc nâu đen). Sau đó kẻ những đường ngắn, nhẹ theo khuôn lông mày tự nhiên để tạo độ dày cho hàng chân mày.

chân mày hàn quốc 1

Bước 2:Dặm phấn mắt lên chân mày

Ở bước này nàng có thể dùng bột kẻ mày hoặc tận dụng phấn mắt màu nâu đen. Sau đó bạn sử dụng cọ bằng ( có thiết kế như bàn chải đánh răng nhưng chỉ có một hàng lông) nhẹ nhàng gẩy theo nhiều lông mọc.

chân mày hàn quốc 2

Với cách làm này sẽ giúp cho hàng chân mày trông rậm hơn nhưng vẫn giữ được sự mềm mại, tự nhiên.

Bước 3:Gẩy sợi với bút kẻ mắt

Không phải sắm thêm bút kẻ chuyên dụng cho lông mày, bạn hãy trưng dụng bút kẻ mắt nước để gẩy nhẹ từng sợi vào những khoảng thưa trên hàng mày.

chân mày hàn quốc 3

Cách này sẽ tạo hiệu ứng 3D giúp hàng mày dày rậm một cách tự nhiên nhất.

Bước 4: Cố định với mascara không màu

Sau khi đã hoàn thành công đoạn tô vẽ, bạn chuốt mascara không màu theo chiều lông mọc để hàng mày ngay ngắn, gọn gàng, hạn chế tình trạng chỉa lung tung.

chân mày hàn quốc 4

Bước 5: Chải mascara có màu

Sau cùng bạn chuốt mascara lông mày chuyên dụng màu nâu thật đều từ đầu mày đến đuôi mày. Việc chuốt chồng mascara có màu lên trên lớp mascara không màu ở bên trên vừa giúp sợi mày dày hơn vừa giúp từng sợi mày thêm đậm nét.

chân mày hàn quốc 5

Chỉ cần áp dụng 5 bước đơn giản trên, bạn gái sẽ có hàng mày dày rậm nhưng vẫn mềm mại, tự nhiên. Tuy phải sử dụng tới 5 công cụ khác nhau nhưng kết quả rất đáng để bạn làm đúng không? Chúc các bạn sẽ thật sự tự tin và rạng ngời với đôi chân mày Hàn Quốc hợp xu hướng này nhé.

Related Post

Read more:
nhung-dieu-co-dau-net-biet-khu-an-tet-llaanf-day-nha-chang
Những điều kiêng kỵ trong ngày Tết, nàng dâu mới nên biết

kieu-toc-co-dau-mat-dai-ft
Đẹp “hút hồn” với kiểu tóc cô dâu mặt dài hot nhất 2018 !

Close