Lên kế hoạch cho tuần trăng mật ngọt ngào và hạnh phúc!

Lên kế hoạch cho tuần trăng mật ngọt ngào và hạnh phúc!

Lên kế hoạch cho tuần trăng mật ngọt ngào và hạnh phúc!
5 điểm - 1 phiếu bầu

Tuần trăng mật là khoảng thời gian ngọt ngào tuyệt vời nhất dành cho vợ chồng son. Sau những tháng ngày mệt nhoài, tất bật chuẩn bị cho hôn lễ thì đây chính là khoảng thời gian hạnh phúc, để cặp đôi tận hưởng những giây phút nghỉ dưỡng bên nhau trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Vì thế việc lên kế hoạch cho tuần trăng mật cũng quan trọng không kém việc lên kế hoạch cho hôn lễ.

Nếu cặp đôi đang băn khoăn trong việc chuẩn bị cho tuần trăng mật như thế nào thì hãy cùng trangsuccuoi.net nên kế hoạch hoàn hảo cho tuần trăng mật đầy ý nghĩa nhé.

Hình ảnh có liên quan

Xác định điểm đến và thời gian đi

Nếu như trước đây, mọi người thường nghĩ rằng kế hoạch tuần trăng mật chỉ được thực hiện khi cả hai đã tổ chức đám cưới thì nay nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới kết hợp với trăng mật luôn. Bởi địa điểm chụp ảnh cưới thường là những nơi xa, có nhiều cảnh quan đẹp, khu nghỉ dưỡng cao cấp nhiều cặp đôi chọn chụp ảnh cưới bên trời Tây. Vì thế thời điểm cho tuần trăng mật là do hai bạn quyết định, không nhất thiết là phải sau ngày cưới.

Thời điểm cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng tuần trăng mật của bạn. Có hai thời điểm: mùa cao điểm bà mùa thấp điểm, mùa cao điểm giá cao, đông người sẽ làm mất đi sự riêng tư, cần thiết cho hai bạn, màu thấp điểm, giá thấp, ít người đi, tạo được không gian cho bạn và người ấy, thoải mái hơn, tự nhiên hơn, không bị gò bó.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh trăng mật

Cần chuẩn bị những gì?

Nếu cặp đôi đã có ý định đi trăng mật từ trước thì việc lên kế hoạch cho tuần trăng mật càng dài thì hai bạn càng có  nhiều thời gian để chuẩn bị. Nếu các cặp đôi muốn đi nghỉ dưỡng ở trong nước thì đơn giản hơn nhưng nếu chọn địa điểm ở nước ngoài thì cần chuẩn bị hộ chiếu, đổi tiền, tìm hiểu thông tin điểm đến,…việc đặt vé máy bay, phòng ốc càng sớm thì sẽ càng rẻ, đừng để nước đến chân mới nhảy lúc đó nhiều khi bạn sẽ không kiểm soát được mọi chuyện, đôi khi sẽ không có tuần trăng mật như ý.

Sau khi đã chọn được địa điểm, chọn được thời gian đi các cặp đôi nên dự trù chi phí cho tuần trăng mật. Hãy tính xem mình nên đi đâu, chi phí bao nhiêu. Bạn cần chuẩn bị số tiền kha khá nếu đi du lịch nước ngoài. Bên cạnh tiền tour còn một số các khoản mua quà, mua sắm riêng, chi tiêu phát sinh.

Tuy hơi phức tạp trong quá trình lên kế hoạch, nhưng kết quả sẽ thật xứng đáng, bạn sẽ được một kỳ nghỉ hạnh phúc nhất cùng người bạn đời của mình. Chúc bạn có được những khoảnh khắc khó quên, ngọt ngào trong tuần trăng mật nhé!

Related Post

Read more:
chon-nha-hang-tiec-cuoi-ngon-4
8 lưu ý cần phải biết khi chọn nhà hàng tiệc cưới

4-xu-huong-ao-cuoi-2016_12
Những xu hướng váy cưới trong tuần lễ thời trang xuân hè 2016

Close