Lê Hoàng The Men tung ảnh cưới siêu lãng mạn tại Úc

Lê Hoàng The Men tung ảnh cưới siêu lãng mạn tại Úc

Đánh giá bài viết

Lê Hoàng – Việt Huê cặp đôi đẹp nhất nhì showbiz hiện nay, dù ở bên nhau đến nay đã được 6 năm, đã có một cậu con trai kháu khỉnh nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới, một đám cưới thật sự.

Ca sỹ Lê Hoàng tâm sự sau màn cầu hôn bất ngờ ở Úc rằng: “Tôi quen Việt Huê đã 6 năm, hai đứa cũng đăng ký kết hôn được gần 2 năm nhưng chưa có dịp cầu hôn và tổ chức đám cưới. Tôi luôn cảm thấy mình nợ Huê và muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt dành tặng cho người phụ nữ đã đồng hành cùng mình suốt quãng thời gian qua”. Và đó là lý do họ đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh cưới tại đất nước xứ sở của chuột túi, hứa hẹn một đám cưới không xa.

ảnh cưới lê hoàng việt huê

Chuyện tình cảm của cặp đôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Cả hai yêu nhau từ năm 2011 nhưng trước đó trong lần gặp đầu tiên, Việt Huê đến nghe Lê Hoàng hát nhưng lại không ưa anh chàng này vì anh nói rất nhiều, mà nàng thì ghét đàn ông nói nhiều.

ảnh cưới tại úc của lê hoàng - việt huê

Nhưng sau lần gặp thứ hai cô đã cảm mến anh chàng ca sỹ điển trai, hào hoa bởi trái với việc nói nhiều trên sân khấu anh lại là người chững chạc, bản lĩnh, nam tính. Và cứ thế tình yêu của hai người chớm nở và đến nay họ đã có gần 6 năm bên nhau.

ảnh cưới việt huê - lê hoàng

Dù đã có bé Chip nhưng cả hai vẫn chưa làm lễ cưới điều này khiến Lê Hoàng cảm thấy cõ lỗi với Việt Huê và sau màn cầu hôn siêu lãng mạn tại Úc, cả hai đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh cưới đẹp lung linh tại đây.

anh-cuoi-le-hoang-viet-hue-tai-uc-14

anh-cuoi-le-hoang-viet-hue-tai-uc-15

anh-cuoi-le-hoang-viet-hue-tai-uc-16

Cô dâu Việt Huê xinh đẹp, rạng rỡ trong chiếc váy cưới được thiết kế cầu kỳ. Dù mới sinh em bé nhưng cô lấy lại vóc dáng rất nhanh. Một vẻ đẹp không tì vết của bà mẹ một con.

anh-cuoi-le-hoang-viet-hue-tai-uc-17

anh-cuoi-le-hoang-viet-hue-tai-uc-18

anh-cuoi-le-hoang-viet-hue-tai-uc-19

anh-cuoi-le-hoang-viet-hue-tai-uc

Trang phục của thương hiệu váy cưới Joli Poli. Bộ ảnh được thực hiện bởi Christine Tiên Nguyễn

Related Post

Read more:
bst váy cưới 2017 của ntk michael cinco
BST váy cưới omber 2017 đẹp lạ của NTK Michael Cinco

do-dress-code-di-dam-cuoi-4
Hội bạn thân “nhà người ta” mặc gì khi đi ăn cưới?

Close