Kinh nghiệm chụp ảnh cưới uyên ương nên biết?

Kinh nghiệm chụp ảnh cưới uyên ương nên biết?

Đánh giá bài viết

Chọn đúng studio, lên kế hoạch chụp ảnh kỹ lưỡng, xác định chi phí…chỉ là 3 trong vô số những kinh nghiệm chụp ảnh cưới mà cô dâu chú rể cần biết để có được bộ ảnh cưới đẹp.

1.Lên kế hoạch về thời gian

Thời gian để chuẩn bị cho đám cưới không hề giống nhau, có cặp đôi chuẩn bị cả năm trời nhưng cũng có cặp đôi thời gian chỉ tính theo tuần, vì thế thời gian chụp ảnh cưới cũng có sự khác nhau. Thời điểm chụp ảnh cưới lý tưởng nhất là trước ngày cưới khoảng 3 đến 4 tháng, nếu gấp hơn thì là trước 2 tháng. Đây là khoảng thời gian hợp lý để cho studio có thể làm khâu hậu kỳ tốt nhất, nếu có vấn đề gì xảy ra thì chúng ta còn có kịp thời gian khắc phục sự cố.

chụp ảnh cưới đẹp
Lên kế hoạch để chọn được thời điểm chụp ảnh lý tưởng nhất

Theo kinh nghiệm chụp ảnh cưới của các nhiếp ảnh gia cũng như các cặp đôi đã yên bề gia thất, cô dâu chú rể nên chụp ảnh vào khoảng thời gian mát mẻ như mùa xuân, đầu hè hay mùa thu. Tránh khoảng thời gian nắng nóng cao điểm của mùa hè và cái lạnh tê tái của mùa đông. Nếu cô dâu chú rể chụp ảnh vào mùa cưới thì nên tránh chụp vào cuối tuần, vì thường tầm thời gian đó ở địa điểm nào cũng rất đông đúc, rất khó để tìm được một không gian riêng.

2. Xác định chi phí

Cô dâu chú rể nên dự trù trước kinh phí cho bộ ảnh cưới của mình, các bạn có thể tham khảo gói dịch vụ trên các trang web của các studio để chọn được gói chụp phù hợp. Theo kinh nghiệm chụp ảnh cưới của nhiều cặp đôi, dù đã ký hợp đồng với studio nhưng các bạn cũng nên có kinh phí dự trù để có thể chi trả cho những việc phát sinh có thể xảy đến nhé.

kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp
Chụp ảnh trong studio luôn có giá thành rẻ hơn gấp nhiều lần so với chụp ảnh ngoại cảnh

3. Lựa chọn studio

Một trong những vấn đề làm cô dâu chú rể đau đầu nhất khi lên kế hoạch chụp ảnh cưới. Bởi chọn được người thợ chụp ảnh giỏi, sáng tạo, nhiệt huyết, có gu cùng dịch vụ chu đáo luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu để có được một bộ ảnh cưới trong mơ. Trong một studio chụp ảnh thường có rất nhiều thợ ảnh cũng như chuyên gia trang điểm vì thế các bạn nên xem trước vài album ảnh tại đó để có thể chọn được phong cách cũng như người chụp ưng ý nhé. Một trong những kinh nghiệm chụp ảnh cưới kinh điển, một mẹo nhỏ được các cặp đôi đã trải nghiệm chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn.

chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp
Lựa chọn đúng studio là một việc vô cùng quan trọng

4. Xem lại hình chụp

Đây là khâu nhiều cặp đôi bỏ qua, chỉ xem qua những tấm ảnh đầu tiên, cuối buổi vì quá mệt mỏi sẽ giao phó cho nhiếp ảnh gia tự lựa ảnh để photoshop. Điều này sẽ tránh được sự không hài lòng sau khi nhận được sản phẩm.

Thêm một kinh nghiệm chụp ảnh cưới nữa, cô dâu chú rể lưu ý khi chọn gói chụp ảnh giá quá rẻ mà nhiều ưu đãi,hãy xem xét kỹ mọi điều khoản trước khi ký hợp đồng nhé.

Related Post

Read more:
bst-trang-suc-cuoi-pnj-2017 1
PNJ ra mắt bst trang sức cưới 2017 góp xây Hạnh Phúc Vàng

nêu thuê áo vest cưới khi nào
Vest cưới cho chú rể nên thuê hay may

Close