Hội bạn thân “nhà người ta” mặc gì khi đi ăn cưới?

Hội bạn thân “nhà người ta” mặc gì khi đi ăn cưới?

Hội bạn thân “nhà người ta” mặc gì khi đi ăn cưới?
5 điểm - 1 phiếu bầu

Trong thời gian gần đây đang rộ mốt hội bạn thân đi ăn cưới là phải phối đồ dress code mới hiện đại. Dress code hiểu nôm na là diện đồ theo cùng một quy tắc nào đó. Ví dụ như màu sắc, họa tiết, kiểu dáng,..thông thường trong những bữa tiệc lớn, chủ tiệc sẽ quy định màu sắc quần áo cho khách mời để đảm bảo thể hiện đúng tinh thần tiệc.

Diện đồ dress code có gì vui?

Việc quy định sẵn phải dress code trong bữa tiệc sẽ đảm bảo không khí tiệc đúng như dự định.Trong các show thời trang hay tiệc lớn thì điều này cực kỳ bình thường. Đám cưới các sao như Trấn Thành – Hariwon, Kelvin Khánh – Khởi My cũng đều yêu cầu dress code.

đồ dress code dự đám cưới 1

Đám cưới Khởi My – Kelvin Khánh yêu cầu dress code trắng

Diện dress code theo nhóm bạn thân chủ yếu để thể hiện tinh thần đồng đội và tạo ấn tượng cho các khách mời khác. Bạn còn đỡ đau đầu mỗi khi chọn đồ dự tiệc. Chỉ cần tìm trang phục giống với quy định là xong.

Điều mà các bạn cần chú ý là khi diện đồ ton-sur-ton là phải phù hợp với không khí bữa tiệc. Đến tiệc cưới thì không thể xuề xòa, đến bữa BBQ thân mật thì tránh đầm cocktail.

đồ dress code dự đám cưới 2

Tông xanh như này là lựa chọn tuyệt vời cho bữa tiệc ở biển

Rộ mốt diện đồ dresscode đi ăn cưới với hội bạn thân

Dress code không có nghĩa là phải chọn quần áo giống hệt mà chỉ cần trang phục “ẳn rơ” với nhau. Để ấn tượng, sang trọng thì chọn đỏ, đen, burgundy,..nhã nhặn hơn thì tông pastel, kem hay trắng là lựa chọn thích hợp.
đồ dress code dự đám cưới 1

Dress code nên chọn 2-3 màu hoặc chọn tông màu chính để dễ chọn đồ

đồ dress code dự đám cưới 3

Diện đồ dress code thật ra không phải xu hướng mới trên thế giới lẫn Việt Nam. Tuy nhiên, nếu trước đây mọi người dress code vì được yêu cầu thì nay các bạn trẻ tự mình lên ý tưởng và chọn trang phục theo nhóm. Đây là nét mới mẻ mà cả chủ lẫn khách đều rất thích thú.

Related Post

Read more:
du lịch maldives cùng gem - center
Trăng mật miễn phí tại Maldives khi đặt tiệc cưới tại GEM Center

hoa-cuoi-tu-cau-3-Copy
3 mẫu hoa cưới cầm tay đẹp nhất dành cho Mùa Cưới Thu Đông 2015!

Close