Hóa nàng công chúa với BST váy cưới cô dâu của Elie Saab 2018!

Hóa nàng công chúa với BST váy cưới cô dâu của Elie Saab 2018!

Đánh giá bài viết

Trong BST váy cưới của Elie Saab, nhà mốt lừng danh người Liban một lần nữa khiến phái đẹp phải thổn thức vì những chiếc váy cổ tích tuyệt đẹp với các họa tiết đính kết vô cùng tinh xảo.

Trong BST váy cưới của Elie Saab vào mùa Thu năm nay, các NTK đến từ Liban đã đưa hàng triệu cô dâu trên thế giới chìm vào một không gian cổ tích lãng mạn. Elie Saab lại một lần nữa thể hiện sự cao tay của mình trong từng thiết kế. Mười bốn chiếc váy của các nhà mốt này đều đưa phái đẹp trở về giác mơ thời thơ ấu.

Với lối đính kết họa tiết công phu tỉ mỉ trên phần thân áo, từng cánh hoa trên chiếc váy cưới Elie Saab trở nên sống động như thật. Song song đó, dưới bàn tay nghệ nhân tài ba đến từ Liban, những nàng công chúa một lần nữa lại bước ra đời thực cùng chiếc váy cưới hoàn mỹ và phù hoa.

Điểm kết thú vị cho toàn bộ BST váy cưới của Elie Saab vào mùa Thu 2018 chính là chiếc áo cưới cape hoàng gia. Hàng nghìn viên đá quý được đính kết khéo léo và công phu tựa như những vì tinh tú sáng lấp lánh trên dải ngân hà. Điều này đã khiến cho những chiếc áo cưới từ nhà mốt này tạo được dấu ấn riêng với giới mộ điệu trên toàn thế giới.

Related Post

Read more:
anh-cuoi-dep-tu-nhien
Bật mí kinh nghiệm chụp ảnh cưới đẹp, tự nhiên bạn cần phải biết

anh-cuoi-le-hoang-viet-hue-tai-uc-19
Lê Hoàng The Men tung ảnh cưới siêu lãng mạn tại Úc

Close