Hoa hậu Thu Thảo gợi ý 3 kiểu trang điểm siêu xinh cho cô dâu mùa hè

Hoa hậu Thu Thảo gợi ý 3 kiểu trang điểm siêu xinh cho cô dâu mùa hè

Đánh giá bài viết

Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo gợi ý 3 phong cách trang điểm siêu xinh, nhẹ nhàng, tươi trẻ cho cô dâu mùa hè. So với các mùa khác trong năm, mùa hè không phải là thời điểm lý tưởng cho lễ cưới nhưng dù sao vẫn có rất nhiều cặp đôi quyết định chọn tổ chức vào dịp này. Để mọi thứ diễn ra hoàn hảo nhất, các cặp đôi nên chọn tổ chức vào đầu hoặc cuối hè, thời tiết khi đó sẽ dịu hơn khá nhiều.

hoa hậu đặng thu thảo gợi ý phong cách trang điểm cho cô dâu mùa he

Với cô dâu việc trang điểm cũng rất quan trọng, làm sao để lớp phấn nền thật tự nhiên, lâu trôi, làm sao để gương mặt luôn rạng rỡ suốt một ngày dài…Bởi mùa hè trên gương mặt tiết ra rất nhiều chất nhờn khiến việc trang điểm diễn ra khó khắn hơn. Nhưng nếu chọn được người thợ trang điểm giàu kinh nghiệm thì việc này cô dâu cũng không cần quá lo lắng.

Mới đây chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyễn đã thực hiện 3 màn make up đầy cuốn hút dành riêng cho cô dâu mùa hè, người mẫu lần này chính là hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo.

Trang điểm cho cô dâu mùa hè 2017
Phần nền được chuyên gia trang điểm chăm chút bằng loại kem nền dạng lỏng, sau đó dùng phấn bột phủ nhẹ giúp cho gương mặt của cô dâu được tự nhiên nhất.
gợi ý phong cách trang điểm cho cô dâu mùa hè
Đôi môi màu gạch vừa đủ nổi bật mà vẫn giữ được nét hài hòa trên gương mặt. Đôi mắt được chuyên gia trang điểm chọn màu đồng, đuôi mắt nhấn thêm màu nâu đất tạo sự lôi cuốn
phong cách trang điểm cho cô dâu mùa hè 2017
Phong cách trang điểm thứ hai rất phù hợp với tiệc cưới trong nhà hàng, khách sạn những nơi có ánh sạng mạnh. Đôi gò má được phủ lớp phấn hồng đậm hơn, giúp định hình khuôn mặt rõ nét.
xu hướng trang điểm cô dâu mùa hè 2017
Son cam đất hứa hẹn sẽ tiếp tục là màu son gây bão năm 2017. Mùa hè cô dâu nên chọn kiểu tóc vấn cao vừa mát mẻ, tươi trẻ lại vừa giúp nàng ăn gian chiều cao
phong cách trang điểm cho cô dâu trong hè 2017
Lối trang điểm tự nhiên với phấn màu hồng nude nhẹ nhàng, mang đến cho cô dâu nét đẹp trong trẻo, ngọt ngào
Xu hướng trang điểm tự nhiên cho cô dâu mùa hè
Người mẫu: Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo và chuyên gia trang điểm Đỗ Nguyễn

Nguồn ảnh: ngoisao.net

 

Related Post

Read more:
vay-vintage-3-1
Ngược thời gian tìm hiểu 4 kiểu váy vintage cho phù dâu từ cổ chí kim!

nen-mac-gi-di-dam-cuoi-1
Mặc gì và không nên mặc gì đi đám cưới ?

Close