Hoa cưới kiêu kỳ cho cô dâu theo 12 cung hoàng đạo( P1)

Hoa cưới kiêu kỳ cho cô dâu theo 12 cung hoàng đạo( P1)

Đánh giá bài viết

Với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, loài hoa vì thế để chọn được một bó hoa cho cô dâu trong ngày vu quy không phải là điều đơn giản. Cách chọn hoa cưới đôi khi cũng nói lên được bạn là người như thế nào chính vì vậy cô dâu không nên có ý nghĩ chọn hoa cưới qua loa cho xong. Dưới đây sẽ là cách chọn hoa cưới cho cô dâu theo 12 cung hoàng đạo các tân nương có thể tham khảo và lựa chọn được mẫu hoa cưới cầm tay phù hợp với mình nhé.

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng tìm hiểu về cung hoàng đạo theo ngày sinh đã được nhiều bạn trẻ thuộc lòng và vận dụng vào trong cuộc sống hàng ngày. Hoa cưới theo cung hoàng đạo tương đối lạ lẫm với cô dâu Việt, phải biết rõ về cung hoàng đạo của mình thì cô dâu mới có thể chọn đúng được kiểu hoa, màu hoa, loại hoa phù hợp.

1. Hoa cưới cho cô dâu cung Bạch Dương ( 21/3 -20/4)

Cô dâu thuộc cung Bạch Dương có tính cách mạnh mẽ, nhiệt huyết, thông minh, dám nghĩ dám làm, thích nổi bật. Vì thế mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu sẽ là loài hoa có màu sắc nổi bật, rực rỡ. Màu đỏ có sự nhiệt huyết, sáng tạo và trắng biểu trưng cho sự tinh khiết hai màu thu hút được nhiều may mắn cho cô dâu Bạch Dương trong ngày cưới.

Hoa cưới cung Bạch Dương
Những cánh hồng mỏng manh nhưng có sức sống mãnh liệt luôn hợp với cô dâu cung Bạch Dương
Hoa cưới cung Bạch DươngHoa cưới cung Bạch Dương
Màu đỏ và màu trắng hai màu sắc mang đến may mắn cho cô dâu Bạch Dương

Đỏ và trắng hai màu rất dễ kết hợp với nhau có thể chọn lựa thêm màu sắc khác để hoàn thiện thêm vẻ đẹp cho hoa cưới. Màu sắc mang đến may mắn cho Bạch Dương là màu xanh của lá tượng trưng cho nhân duyên một sự kết hợp không thể tuyệt với hơn.

2. Hoa cưới cho cô dâu cung Kim Ngưu ( 21/4 – 20/5)

Cô dâu thuộc cung Kim Ngưu có tính cách dịu dàng, coi trọng những vẻ đẹp truyền thống, cổ điển. Hoa hồng màu hoa tượng trưng cho tình yêu, sự giàu có, đam mê những điều luôn ẩn sâu trong tâm tưởng mỗi Kim Ngưu sẽ là lựa chọn hàng đầu của cô dâu.

Hoa cưới cung Kim Ngưu
Hoa hồng biểu tượng cho tinh yêu, nhiệt huyết, giàu có luôn có sức hút đặc biệt với cô dâu cung Kim Ngưu
Hoa cưới cung Kim Ngưu
Màu hoa hồng vàng cam kết hợp với màu hoa tím hai màu hoa mang đến sự may mắn cho cô nàng cung Kim Ngưu trong cuộc sống cũng như trong ngày cưới

Hoa hồng có nhiều màu sắc vì thế cô dâu sẽ rất dễ dàng phối hợp các loại hoa hồng với nhiều màu sắc khác nhau để có được bó hoa ưng ý, đẹp mắt nhất. Hoa cưới cho cô dâu cung Kim Ngưu có thể sử dụng màu hoa hồng vàng cam biểu tượng cho tài vận, thêm màu hoa tím biểu tượng cho sự chung thủy trong tình yêu.

3. Hoa cưới cung Song Tử ( 21/5-20/6)

Cô dâu cung Song Tử yêu thích sự tự do, phóng khoáng, không thích những gì khuôn mẫu, gò bó vì thế hoa cưới cho các cô nàng này cũng phải thấy được sự phóng khoáng trong đó. Hoa cưới dáng dài, kiểu dáng thác đổ sẽ là kiểu hoa yêu thích của cô dâu Song Tử. Nếu cô dâu quá bận rộn và không thể tự tay làm cho mình kiểu hoa yêu thích thì Dịch vụ hoa cưới trọn gói sẽ là một giải pháp an toàn, bảo đảm nhất cho ngày vui của mình.

Hoa cưới cung Song Tử
Loài hoa Lan hồ điệp trắng kiểu dáng dài biểu tượng cho sự sang trọng, phóng khoáng được nhiều cô dâu Song Tử yêu thích
Hoa cưới cung Song Tử
Cô dâu Kate Middleton của Hoàng gia Anh đã chọn cho mình hoa linh lan trong ngày cưới của mình đơn giản nhưng rất phù hợp với không gian lế cưới

Màu sắc mang đến may mắn cho người thuộc cung Song Tử là hoa linh lan, hoa đỗ quyên, hoa oải hương, hoa lan…màu hoa lan hồ điệp trắng muốt với những cánh hoa nở to sẽ là loại hoa phù hợp nhất cho cô dâu Song Tử. Hoa linh lan trắng hay hoa lan hồ điệp là những mẫu hoa cưới 2015 được nhiều cô dâu hoàng gia sử dụng loài hoa của sự phú quý, giàu sang màu trắng của sự tinh khôi trong sáng.

4. Hoa cưới dành cho cô dâu cung Cự Giải ( 21/6 – 22/7)

Cô dâu thuộc cung hoàng đạo Cự Giải có tính cách nhẹ nhàng, có phần kín đáo, giàu tình cảm yêu gia đình và có một trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Hoa dành dành loài hoa được mệnh danh là nữ hoàng hương thơm với vẻ ngoài thanh lịch, một nét đẹp dịu dàng và chứa đựng một tình yêu thầm kín. Những thuộc tính phù hợp, ăn khớp với tính cách của cô dâu Cự Giải vì thế hoa cưới dành dành sẽ là lựa chọn khó có thể chối từ.

Hoa cưới cung hoàng đạo
Hoa dành dành hơi khó để nó tự đứng một mình vì thế cô dâu có thể kết hợp với hoa bi, hoa hồng để hoa trong ngày cưới thực sự hoàn hảo
Hoa cưới cung hoàng đạo
Màu trắng của hoa Rum biểu tượng cho sự thuần khiết, trong sáng, sự chân thành của tình yêu đôi lứa

Hoa Rum loài hoa mang đến sự may mắn những ai thuộc cung hoàng đạo Cự Giải ngoài ra đây còn là loài hoa mang ý nghĩa trăm năm hòa hợp. Hoa Rum có nhiều màu nhưng cô dâu chú rể vẫn yêu thích màu hoa Rum trắng vì nó biểu tượng cho tình yêu trong sáng, thuần khiết.

Trên đây cách lựa chọn hoa cưới dành cho cô dâu ở 4 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Tử, Kim Ngưu và Cự Giải trong bài viết tới chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những kiểu hoa cưới phù hợp, mang đến may mắn cho các cung hoàng đạo tiếp theo nhé.

Related Post

Read more:
trang phục cưới truyền thống của các nước
Ngắm trang phục cưới truyền thống của các nước trên thế giới

bst váy cưới mùa hè đẹp 2017
Á hậu Thùy Dung đẹp tinh khôi trong váy cưới mùa hè

Close