Hoa cưới đeo tay dáng dài điệu đà cho cô dâu hiện đại

Hoa cưới đeo tay dáng dài điệu đà cho cô dâu hiện đại

Đánh giá bài viết

Trong mùa cưới 2017, các chuyên gia đều đưa ra dự đoán mẫu hoa cưới đeo tay dáng dài sẽ lên ngôi, làm mới kiểu hoa cầm tay truyền thống. Đây là kiểu hoa cưới kết hợp giữa hoa cưới đeo tay và hoa cưới thác đổ. Nếu bạn là một cô nàng ưa thích sự mới mẻ và muốn làm cho đám cưới của mình thật đặc biệt, thì hoa cưới đeo tay dáng dài là sự lựa chọn giúp tân nương hiện thực hóa điều đó.

Đây chưa hẳn là một xu hướng sẽ gây bão trong mùa cưới 2017 nhưng chắc chắn nếu ai lựa chọn hoa cưới theo cách này thì không một khách mời nào có thể rời mắt khỏi bạn. Một điểm nhấn đặc biệt cho đám cưới thật hoàn hảo.

hoa cưới đeo tay dáng dài đẹp
Một kiểu hoa cưới được kết khá đơn giản, màu sắc nổi bật trên nền váy cưới trắng của cô dâu

Để tạo nên một bó hoa cưới đeo tay dáng dài điệu đà, bạn cần khéo léo đính kết những bông hoa tươi hoặc hoa lụa lên trên chiếc vòng tay. Kiểu hoa nay bạn có thể đặt làm ở các tiệm cắm hoa hay các đơn vị chuyên về lĩnh vực cưới hỏi.

hoa cưới đeo tay dáng dài đẹp 2017
Mẫu hoa được kết từ hoa lan trắng hồ điệp mang đến cho cô dâu nét đẹp mong manh, duyên dáng

Cô dâu có thể tham khảo trước các mẫu trên mạng sau đó chọn kiểu dáng và lựa chọn màu hoa cũng như kích thước. Dáng hoa sẽ trải dài thân váy nên với cô dâu mập mạp có vòng 2 phì nhiêu thì đây chắc chắn là kiểu hoa cưới rất đáng thử. Chính kiểu hoa này sẽ giúp cô dâu trông thon thả hơn, tạo cảm giác như những cánh hoa rơi nhẹ nhàng trên nền váy cưới.

những mẫu hoa cưới đeo tay đẹp 2017

Hơn nữa với kiểu hoa cưới đeo tay cô dâu có thể thoải mái sự dụng đôi bàn tay một cách thoải mái thay vì phải giữ bó hoa trong suốt lễ cưới.

hoa cưới đeo tay dáng dài đẹp nhất

Cô dâu cũng có thể chuẩn bị thêm một bó hoa cưới nếu như trong lễ cưới có màn tung hoa.

cô dâu xinh đẹp với hoa cưới đeo tay dáng dài
cô dâu xinh đẹp với hoa cưới đeo tay dáng dài

Tùy vào sở thích cô dâu có thể lựa chọn đeo hoa cưới dáng dài ở cổ tay bên nào. Nhiều cô dâu muốn gây ấn tượng tốt nhất họ chọn đeo bên cổ tay trái vì đây là bàn có ngón tay đeo nhẫn cưới.

Diann Valentine Couture Bridal Cuffs:

Nếu cô dâu muốn có được sự thoải mái nhất thì nên chọn đeo hoa cưới bên tay phải, vì chú rể thường sóng bước với cô dâu ở phía bên trái.Vì thế nếu không muốn cánh hoa vị nhàu dập thì tân nương hãy chú ý khi đeo hoa cưới bên cổ tay trái nhé.

Another bridal bouquet I made - Kirsten Dingemans-Heijlaerts:

 

 

Related Post

Read more:
bí quyết chọn áo dài chụp ảnh cưới theo đúng phong cách
Chọn áo dài chụp ảnh cưới phù hợp với không gian?

chọn váy cưới cho cô dâu bầu bí
Bí quyết chọn váy cưới cho cô dâu bầu để đẹp thoải mái

Close