Hình xăm nhẫn cưới tại sao lại không?

Hình xăm nhẫn cưới tại sao lại không?

Đánh giá bài viết

Nhẫn cưới chính là một phần quan trọng trong lễ cưới và được xem là kỷ vật theo đôi uyên ương suốt cuộc đời. Hiện nay, nhiều cặp đôi đã có ý tưởng táo bạo hơn họ chọn hình xăm nhẫn cưới lên ngón tay áp út với mong muốn tình nghĩa vợ chồng sẽ còn mãi, không bị phai dấu theo thời gian.

Nhiều cặp đôi có suy nghĩ đơn giản hơn, vẫn sẽ đeo nhẫn cưới vào những dịp quan trọng hay khi không phải làm việc nặng và lựa chọn xăm hình lên ngón tay đeo nhẫn sẽ giúp họ luôn cảm thấy sự hiên diện của chiếc nhẫn cưới, sự hiện diện của người ấy gần bên. Xăm hình nhẫn cưới mang đến cho cả hai sự thoải mái, không lo đến chuyện để quên nhẫn cưới ở đâu đó khi tháo ra để làm việc, không lo đến việc phải bảo dưỡng, đánh sáng định kỳ. Đặc biệt chi phí xăm hình cũng không quá đắt đỏ, dù xu hướng này còn rất mới mẻ nhưng nếu được các bạn hoàn toàn có thể thử, bởi chúng ta vẫn sẽ có một cặp nhẫn cưới bằng kim loại cho những dịp mà bạn cảm thấy một cặp nhẫn truyền thống vẫn tốt hơn là một cặp hình xăm mà phải không.

Một số mẫu nhẫn cưới hình xăm các cặp đôi có thể tham khảo biết đâu sẽ chọn được cho mình một hình mẫu ưng ý:

những mẫu nhẫn cưới hình xăm đẹp
Có rất nhiều mẫu hình xăm nhẫn cưới mà hai bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình

những mẫu nhẫn cưới hình xăm đẹp

những mẫu nhẫn cưới hình xăm cá tính

hình xăm nhẫn cưới đẹp

Bên cạnh những hình xăm nhẫn cưới cơ bản các cặp đôi có thể lựa chọn những hình xăm độc đáo, cá tính hơn với nhiều họa tiết đặc sắc như ngày cưới của hai bạn, tên của người ấy, hình xăm có đôi có cặp, hình xăm ghép đôi….

những mẫu hình xăm nhẫn cưới cá tính

những mẫu hình xăm nhẫn cưới ấn tượng

những mẫu hình xăm nhẫn cưới độc đáo

những mẫu hình xăm nhẫn cưới đẹp

những mẫu hình xăm nhẫn cưới độc lạ

Related Post