Hình ảnh Khắc Việt-Thanh Thảo hạnh phúc trong ngày cưới!

Hình ảnh Khắc Việt-Thanh Thảo hạnh phúc trong ngày cưới!

Hình ảnh Khắc Việt-Thanh Thảo hạnh phúc trong ngày cưới!
5 điểm - 1 phiếu bầu

Lễ cưới tại quê nhà Yên Bái của nam ca sĩ Khắc Việt diễn ra trong 3 ngày liên tiếp đã được ghi lại bằng những loạt hình ảnh với nụ cười rạng rỡ của cặp đôi cũng đủ cho thấy họ hạnh phúc đến nhường nào. Cùng Trang Sức Cưới ngắm nhìn một số hình ảnh trong lễ cưới của cặp đôi Khắc Việt và Thanh Thảo nhé.

Khac Viet va DJ Thanh Thao hanh phuc trong ngay cuoi hinh anh 1
Lễ cưới của Khắc Việt và Thanh Thảo vào sáng 24/3.

Trong lễ cưới tại quê nhà cũng có sự góp mặt của một số nghệ sĩ thân thiết với cặp đôi đó là  MC Thành Trung, nhạc sĩ Tú Dưa. Sau lễ cưới ở quê, tiệc cưới tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ diễn ra vào ngày 1/4. Hôn lễ của Khắc Việt dự kiến có sự góp mặt của ca sĩ Tuấn Hưng, vợ chồng nhạc sĩ Hồ Hoài An, Trung Quân idol, Bảo Anh, Cao Thái Sơn, Miu Lê, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Quốc Thiên,…

Khac Viet va DJ Thanh Thao hanh phuc trong ngay cuoi hinh anh 2
Cô dâu Thanh Thảo được khen ngợi có vẻ ngoài xinh đẹp

Trước đó, cặp đôi tổ chức đám hỏi vào trung tuần tháng 3. Khắc Việt và Thanh Thảo hẹn hò khoảng một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Chia sẻ về vợ, Khắc Việt hạnh phúc: “Vợ tôi không bao giờ uống rượu bia, không thích cuộc sống ồn ào xa hoa và hàng hiệu đắt tiền. Cô ấy chăm lo và tôn trọng gia đình”.

Anh thừa nhận từng có lúc nghĩ vợ là người phụ nữ ăn chơi bởi gu thời trang gợi cảm của cô. Sau một thời gian quen biết và tìm hiểu, Khắc Việt nhận ra Thanh Thảo là mẫu phụ nữ chăm chỉ, biết lắng nghe và quan tâm mọi người.

Khac Viet va DJ Thanh Thao hanh phuc trong ngay cuoi hinh anh 3

Khắc Việt là ca sĩ gốc Yên Bái. Anh hoạt động chủ yếu tại Hà Nội. Những ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh có Yêu lại từ đầu, Ngỡ, Chỉ anh hiểu em. Vợ Khắc Việt là một DJ có tiếng ở Hà Nội.

Related Post

Read more:
Dich-vu-cho-thue-xe-cuoi-1
Dịch vụ cho thuê xe cưới – có cả những khoản tiền vô lý ?

2
Xu hướng nhẫn cưới 2018 đẹp lung linh cho cặp đôi!

Close