Gợi ý hay khi chọn vòng cổ ngọc trai cho cô dâu trong Ngày Cưới!

Gợi ý hay khi chọn vòng cổ ngọc trai cho cô dâu trong Ngày Cưới!

Đánh giá bài viết

Vòng cổ ngọc trai là một trong số phụ kiện được khá nhiều các cô dâu thời hiện đại lựa chọn và sử dụng trong ngày cưới bởi vẻ đẹp sang trọng của những viên ngọc trai lấp lánh sẽ là điểm nhấn làm tô điểm thêm cho các cô dâu càng trở lên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Nhưng để kết hợp hài hòa giữa phụ kiện vòng cổ ngọc trai đồng bộ nhất với trang phục cô dâu không phải là điều dễ dàng.

Sau đây là những gợi ý hay cho các cô dâu tương lai có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một chiếc vòng cổ ngọc trai đẹp nhất và trở thành những cô dâu trẻ trung, sang trọng, nổi bật trong ngày cưới của mình nhé!

Chọn vòng cổ ngọc trai phù hợp với màu sắc và dáng váy cưới 

Chọn vòng cổ ngọc trai phù hợp với màu sắc và dáng váy cưới cũng rất quan trọng.

  • Đối với màu sắc váy cưới

Khi chọn đồ trang sức ngọc trai trong ngày cưới, nên lựa chọn màu ngọc trai gần với màu của trang phục cưới của bạn. Ngọc trai đeo cổ màu kem trông sang trọng với một chiếc váy màu trắng ngà hoặc màu kem. Màu trắng ngọc trai bổ sung cho một chiếc váy cưới màu trắng.

vòng cổ ngọc trai
Chiếc vòng cổ ngọc trai phù hợp với dáng váy cưới sẽ giúp cô dâu thêm nổi bật và xinh đẹp
  • Đối với dáng váy cưới

Nếu cô dâu mặc chiếc váy quây nên chọn vòng cổ ngọc trai bản to.

Nếu cô dâu mặc váy cưới hai dây hoặc váy cổ ren thì nên chọn vòng ngọc trai mảnh.

Nếu cô dâu mặc một chiếc váy cưới không tay thì chiếc vòng cổ ngọc trai đơn giản sẽ rất phù hợp.

Chọn vòng cổ ngọc trai phù hợp với dáng người cô dâu

Thông thường, vòng cổ ngọc trai cho cô dâu đều là màu trắng tinh khiết và trắng ngà. Độ dài của dây chuyền ngọc trai tùy thuộc vào dáng người của cô dâu. Cô dâu nên dùng vòng cổ ngọc trai dạng tròn, ôm cổ vừa phải, không nên dùng dây ngọc trai quá dài vì đây là loại dây chuyền dành cho những người trung tuổi không phù hợp với cô dâu.

Dây ngọc trai mảnh hay to bản phụ thuộc vào dáng người cô dâu. Những người thấp bé, chỉ nên dùng sợi dây mảnh, nhẹ nhàng để không bị “chìm”.

Cô dâu có dáng người cao, gầy, cổ dài  nên chọn vòng cổ ngọc trai hạt to, ngắn sẽ làm nổi bật và tạo cảm giác cô dâu có phần đầy đặn, trẻ trung, xinh đẹp.

vòng cổ ngọc trai cho cô dâu
Chiếc vòng cổ ngọc trai ngắn sẽ rất phù hợp với những cô dâu sở hữu dáng người gầy, cổ cao

Cô dâu có dáng người thấp, cổ ngắn thì một chiếc vòng cổ ngọc trai dài và mảnh sẽ tạo cho dáng người cô dâu thon, gọn và cao hơn.

Chọn ngọc trai phù hợp với màu da của cô dâu

Đối với cô dâu có làn da trắng một chiếc vòng cổ ngọc trai màu trắng hoặc trắng ngà , sẽ rất phù hợp. Bởi nó sẽ làm tôn nên vẻ đẹp tinh khiết , dịu dàng, sang trọng cùng bộ váy cưới đồng bộ màu trắng, cô dâu sẽ trở lên tươi tắn và lộng lẫy trong ngày cưới.

Đối với cô dâu có làn da màu nếu kết hợp đeo một chiếc vòng cổ ngọc trai màu hồng đậm, màu cam hoặc màu vàng nhạt. Ngọc trai màu trông rực rỡ, lãng mạn và cũng phù hợp với  làn da màu, cô dâu sẽ càng thêm nổi bật với vẻ đẹp kiêu xa, lãng mạn và quyến rũ hơn.

Với những lời gợi ý trên, chắc chắn các cô dâu tương lai sẽ chọn cho mình chiếc vòng ngọc trai thật đẹp và phù hợp để trở thành một tân nương xinh đẹp, trẻ trung và hạnh phúc nhất trong ngày cưới.


Có thể bạn quan tâm:

Related Post

Read more:
bo-vest-nam-1
Những mẫu vest nam xanh navy cho chú rể đẹp chuẩn soái ca!

ảnh cưới của amos và laura
Ảnh cưới “cực chất” của cặp đôi sau hơn 1 thập kỷ yêu

Close