Gợi ý cách trang trí tiệc cưới đa phong cách với bong bóng!

Gợi ý cách trang trí tiệc cưới đa phong cách với bong bóng!

Gợi ý cách trang trí tiệc cưới đa phong cách với bong bóng!
5 điểm - 1 phiếu bầu
Làm backdrop, trang trí bàn ăn, ghế ngồi, cổng chào,…bằng bong bóng đầy màu sắc với kích thước khác nhau phù hợp cho nhiều không gian cưới. Cùng Trang Sức Cưới tham khảo những gợi ý về cách trang trí tiệc cưới với bong bóng để tạo backdrop thật đẹp mắt nhé.
Những quả bóng trắng, hồng phấn nhẹ nhàng xen kẽ vài cành lá kết hợp với hoa tươi tại bàn đồ ngọt. Trên nền gỗ nhạt, các chi tiết nổi bật vẻ trang nhã, dịu dàng cho tiệc cưới lãng mạn. Ảnh: Lillian Hope Designs

Những quả bóng đan thành dải dài, điểm thêm vài cành lá và hoa tươi trang trí tại bàn đồ ngọt. Trên nền gỗ xám nhạt, sự kết hợp các chi tiết từ bàn, giá đựng bánh giúp tiệc cưới lãng mạn.

Thời thượng và khác biệt, những chiếc bóng bay lớn bọc trong lớp vải tuyn ở các độ cao khác nhau kết hợp cùng tấm trải bàn, ghế ngồi đen ánh vàng. Trên bờ biển lãng mạn, chi tiết trang trí có phần đối lập tạo nên một sự hài hòa mới mẻ cho bữa tiệc. Ảnh: Lucas Griffin

Những chiếc bóng bay lớn bọc trong lớp phải tuyn ở độ cao khác nhau kết hợp cùng tấm trải bàn, ghế ngồi tông đen nhũ vàng. Các chi tiết trang trí có phần đối lập tạo nên sự mới mẻ cho bữa tiệc của cặp đôi cá tính.

Khách mời dễ dàng lạc vào khu vườn địa đàng xinh đẹp với bàn ăn đầy hoa và những chiếc bóng bay cỡ lớn. Sử dụng lá cây che dây bóng, bữa tiệc cổ tích dành riêng cho các cô dâu lãng mạng, bay bổng. Ảnh: Ben Q Photography

Khách mời như lạc vào khu vườn địa đàng với bàn ăn đầy hoa và những chiếc bóng bay cỡ lớn. Sử dụng lá cây che dây buộc, đây là bữa tiệc dành riêng cho cô dâu yêu thích sự bay bổng.

Nếu vòng hoa dành cho cô dâu thì vòng bong bóng là dành cho buổi lễ. Phối hợp những quả bóng nhỏ nhiều kích cỡ, tông màu sáng-tối nhẹ nhàng cùng tán lá, hoa, buổi tiệc sẽ trở nên ấm cúng và gần gũi hơn. Ảnh: Foxes Events

Phối hợp những quả bóng nhỏ nhiều kích cỡ, tông màu sáng tối cùng các tán lá, hoa, không gian buổi tiệc trở nên ấm cúng.

Lấy cảm hứng từ những chiếc đèn lồng, Gather Events đã dùng bong bóng và giấy để tạo nên một bức tường màu ombre ấn tượng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ý tưởng này cho backdrop hoặc bàn trưng bày với các tông màu chủ đạo khác. Ảnh: Sanaz Photography

Lấy cảm hứng từ những chiếc đèn lồng, bong bóng và giấy đã tạo nên một bức tường màu cam sáng bắt mắt. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ý tưởng này cho backdrop hoặc bàn trưng bày với các tông màu chủ đạo khác nhau theo sở thích.

Một gợi ý cho cặp đôi yêu thích phong cách đơn giản và tiết kiệm. Lối vào bằng bóng bay dễ thực hiện, bạn có thể dùng cây leo để trang trí hoặc che đi phần dây bên dưới. Sắc trắng tôn lên vẻ tinh khôi khi cô dâu xuất hiện trong buổi lễ.

Đây là gợi ý cho cặp đôi yêu thích phong cách đơn giản và tiết kiệm. Lối vào bằng bóng bay dễ thực hiện, bạn có thể dùng cây leo để trang trí hoặc che đi phần dây bên dưới. Sắc trắng tôn lên vẻ tinh khôi khi cô dâu xuất hiện trong buổi lễ.

Những quả bóng nhiều kích thước được đính dày trên trần nhà và bức tường phía sau. Sử dụng tông màu nóng chủ đạo hồng tươi, cam và vàng, backdrop rực rỡ này sẽ phù hợp với những cặp đôi phong cách.

Những quả bóng nhiều kích thước được đính dày trên trần nhà và bức tường phía sau. Sử dụng tông màu nóng hồng tươi, cam và vàng, backdrop rực rỡ này sẽ phù hợp với những cặp đôi phong cách.

Related Post

Read more:
nhung-con-giap-nu-chi-khi-ket-hon-moi-co-cuoc-song-giau-sang-vinh-hoa-phu-quy-trong-nam-20181_2_0_0
Những con giáp nữ nào nên kết hôn trong năm 2018?

bst-vay-cuoi-cua-mira-zwillinger-bridal-2017-10
Váy cưới xuân 2017 của Mira Zwillinger mang vẻ đẹp mầm xanh

Close