Gợi ý 6 kiểu trang trí xe cô dâu đẹp “miễn bàn”

Gợi ý 6 kiểu trang trí xe cô dâu đẹp “miễn bàn”

Gợi ý 6 kiểu trang trí xe cô dâu đẹp “miễn bàn”
5 điểm - 1 phiếu bầu

Hiện nay, có khá nhiều cách để trang trí xe hoa nổi bật, ấn tượng hơn nhưng thường thì chúng ta chỉ nên tập trung quan tâm vào phần đầu của chiếc xe, bởi đây là phần quan trọng nhất, thu hút nhất sự chú ý. Nhưng nếu được bạn nên cân nhắc cả phần đuôi xe, các vị trí tay nắm… Một số gợi ý các kiểu trang trí xe cô dâu đẹp đang được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất hiện nay.

1. Đặt hoa chính giữa đầu xe

Cách trang trí này sẽ giúp cho xe hoa cân đối hơn, sự hài hoa giữa phong cách cổ điện và hiện đại. Cô dâu chú rể có thể tạo kiểu hình tròn, hình trái tim nhiều lớp… sử dụng thêm các phụ kiện trang trí như gấu  bông, búp bê, đôi chim bồ câu…

kiểu trang trí xe cô dâu với hoa đặt ở giữa đầu xe
Xe hoa được trang trí khá bắt mắt với hình trái tim nhiều lớp được tạo nên từ hồng trắng và hồng hồng, viền ngoài được điểm tô bằng lá cây tươi, điểm nhấn chính là cặp gấu bông
các kiểu trang trí xe cô dâu đẹp
Cô dâu chú rể cũng có thể chọn cách trang trí xe hoa với tạo hình trái tim đôi như thế này

2. Đặt lệch bên phải của đầu xe

Đây là cách trang trí khá phổ biến của các cửa hàng trang trí xe cô dâu lựa chọn vì vẻ đẹp sang trọng, cuốn hút. Tùy theo loại xe mà các cặp đôi có thể chọn kiểu trang trí, dễ dàng chỉnh độ dài, ngắn cũng như to, nhỏ của cụm hoa trên xe.

các kiểu trang trí xe cưới cho cô dâu
Một trong những cách thức trang trí xe hoa cô dâu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

3. Đặt lệch bên trái đầu xe

Đây là cách trang trí tương tự như cách đặt hoa lệch sang bên phải, nhưng bạn nên lưu ý khi trang trí xe hoa cô dâu theo cách này, cụm hoa chính của bạn không nên làm quá to và cao. Bởi nó có thể che mất tầm nhìn của người lái xe nên cần chọn hoa thấp, trải rộng.

các kiểu trang trí xe hoa phổ biến
Cách trang trí xe hoa tạo sự bất đối xứng tạo ấn tượng mạnh mẽ

4. Trang trí đối xứng

Một trong những trang trí xe cô dâu khá cầu kỳ và tốn kém, bạn phải trang trí tỏa ra hai bên điểm nhấn nằm ở vị trung tâm. Tùy từng kiểu xe mà bạn có thể lựa chọn cách trang trí cho thật phù hợp. Với kiểu xe nhỏ, đầu ngắn thì bạn có thế kết hoa nhô cao ở giữa và thoải ra hai bên. Còn với xe có phần đầu xe rộng thì có thể xếp hoa chạy dài sang hai bên, điểm nhấn ở giữa thường là thú bông, búp bê…

các kiểu trang trí xe cưới cho cô dâu phổ biến
Một kiểu trang trí vừa mang đến vẻ ngoài sang trọng, ấn tượng nhưng cũng không kém phấn dễ thương
các kiểu trang trí xe cô dâu phổ biến
Ngoài cách làm trên bạn cũng có thể chọn cách trang trí xe cô dâu kiểu này, cầu kỳ và sang trọng

5. Trang trí xe ngày cưới với ruy băng

Ngoài phụ kiện là gấu bông, cô dâu chú rể có thể chọn kết hợp với ruy băng. Với cách trang trí này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chu phí đáng kể bởi điểm nhấn của nó chủ yếu nắm ở dải ruy băng mỏng nhẹ màu sắc tươi sáng. Cách trang trí xe hoa cô dâu cũng rất đơn giản, bạn có thể lựa chọn ruy băng màu hồng hoặc tím màu hoa tương đồng nhấn nhá thêm những cụm hoa trắng.

các kiểu trang trí xe cô dâu ngày cưới
các kiểu trang trí xe cô dâu ngày cưới rất đa dạng việc của bạn là lựa đúng kiểu mà mình thích mà thôi

6. Trang trí phần đuôi xe

Đừng quên trang trí xe cô dâu cho phần tay nắm cửa hoặc bên hông xe, phía sau đuôi xe, Mỗi chi tiết được quan tâm đúng mức đều mang đến một vẻ đẹp hoàn thiện, ấn tượng nhất cho ngày vui của hai bạn. Có thể là ruy băng, hoa tươi, bóng bay hay bảng chữ có dòng chữ ý nghĩa.

các kiểu trang trí xe cô dâu phổ biến nhất
Hoa, bóng bay, ruy băng là những phụ kiện làm đẹp cho đuôi xe hoa ngày cưới của hai bạn

Related Post

Read more:
cô dâu cần chuẩn bị gì trước ngày cưới
Cô dâu cần chuẩn bị những gì trước ngày cưới?

Ao-dai-cuoi-dep-cho-co-dau-Viet-3
Bộ sưu tập áo dài cưới đẹp duyên dáng cho cô dâu Việt

Close