Gọi tên 3 phong cách phổ biến khi chọn váy phù dâu!

Gọi tên 3 phong cách phổ biến khi chọn váy phù dâu!

Gọi tên 3 phong cách phổ biến khi chọn váy phù dâu!
4 điểm - 1 phiếu bầu

Trong những đám cưới hiện đại, cô dâu luôn muốn có sự tham gia của những người thân, bạn thân và mong muốn họ làm phù dâu trong ngày vui trọng đại của mình. Thông thường phù dâu sẽ mặc trang phục do cô dâu lựa chọn nhưng nếu được hãy cùng những người bạn của mình tìm hiểu, chọn lựa được những thiết kế phù hợp, ăn ý với váy cưới nhé. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng xem trong những đám cưới đã được tổ chức trong thời gian gần đây xu hướng chọn váy phù dâu là gì nhé.

1. Váy tương đồng ở một số chi tiết

Chọn váy có cùng chất liệu, tương đồng về màu sắc. Cách này sẽ làm cho phù dâu cảm thấy hài lòng vì có thể tự quyết định chiếc váy của mình trông ra sao và có phù hợp không khi họ tự tin đứng cạnh cô dâu. Tuy nhiên cô dâu cũng nên trực tiếp xem hình ảnh hay mẫu váy phù dâu của từng người để biết được mức độ phù hợp, tương đồng của các phù dâu khi đứng cạnh nhau. Váy của phù dâu không nên quá nổi bật và quá tương đồng với váy cưới của cô dâu.

 

Bí quyết chọn váy phù dâu đẹp, an toàn
Trang phục váy phù dâu với nhiều gam màu sặc sỡ nhưng cùng chất liệu, may cùng kiểu dáng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời khi tổ chức đám cưới mùa hè
Mẹo chọn váy phù dâu đẹp
Kiểu dáng phù hợp với dáng ngời, cùng lối thiết kế đơn giản gam màu tươi sáng luôn là phong cách được yêu thích nhất

2. Váy phù dâu giống hệt nhau

Đây là một phong cách truyền thống, khiến cô dâu an tâm hơn khi những người phù dâu sẽ mặc cùng một kiểu trang phục, không có sự xung đột về màu sắc. Nhưng phong cách này có một vài nhược điểm lớn. Thứ nhất không phải ai cũng có vóc dáng như nhau, người mặc kiểu thiết kế này đẹp, người thì không. Thứ hai nếu phù dâu trên 2 người chắc chắn việc lựa chọn trang phục sẽ dễ hơn vì người thích kiểu cổ tròn, người thích cổ chữ V, người lại thích sự kín đáo, người lại thích sự sexy…

Mẫu váy phù dâu đẹp
Váy phù dâu tương đồng cả về kiểu dáng, màu sắc khiến cô dâu an tâm hơn nên chọn kiểu dáng đơn giản
Chọn váy phù dâu đẹp
Dàn phù dâu xinh đẹp, nổi bật không kém gì nhân vật chính nhưng sẽ không ai có thể nhầm lẫn

Vì thế khi lựa chọn váy phù dâu, cô dâu nên thảo luận trước với những người phù dâu của mình để có thể đưa ra mẫu váy phù hợp nhất với tất cả mọi người. Một cách để gắn chặt thêm tình cảm giữa mọi người lại với nhau.

3. Để phù dâu tự lựa chọn trang phục

Đây cũng là một phong cách chọn váy phù dâu được sử dụng nhiều trong đám cưới hiện đại. Cô dâu sẽ để cho những người phù dâu của mình tự do lựa chọn kiểu dáng, màu sắc váy mà mình yêu thích. Với sự lựa chọn này thông thường cô dâu sẽ chọn váy cưới trắng, có thiết kế cầu kỳ kiểu dáng khác biết hoàn toàn với váy phù dâu.

Bí quyết chọn váy phù dâu
Những mẫu váy, màu sắc váy phù dâu cần có sự hài hòa với váy cưới của cô dâu

Nhưng có một điều cô dâu nên lưu ý với những người phù dâu của mình, nhắc khéo họ chọn váy phù dâu đẹp nhưng phải phù hợp với không gian tổ chức của buổi lễ. Nếu đám cuới trên biển thì trang phục nên có thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản, gam màu dịu mát. Nếu là tổ chức ở nơi sang trọng, tiệc đêm thì phù dâu nên chọn kiểu trang phục có thiết kế cầu kỳ hơn, có thể kết hợp thêm các phụ kiện trang sức.

Related Post

Read more:
váy cưới bohemian mùa xuân hè 2016 của Jenny Packham
BST váy cưới bohemian mùa xuân hè 2016 của Jenny Packham

10 mẫu áo dài cưới màu hồng đẹp mộng mơ cho cô dâu
10 mẫu áo dài cưới màu hồng mang vẻ đẹp mộng mơ

Close