DJ Thanh Thảo bất ngờ khoe nhẫn kim cương trước ngày cưới!

DJ Thanh Thảo bất ngờ khoe nhẫn kim cương trước ngày cưới!

DJ Thanh Thảo bất ngờ khoe nhẫn kim cương trước ngày cưới!
4 điểm - 1 phiếu bầu

Mới đây, DJ Thanh Thảo, vợ sắp cưới của nam ca sĩ Khắc Việt bất ngờ chia sẻ hình ảnh chiếc nhẫn kim cương được chàng tặng ngay trước ngày cưới. Cô tỏ ra vô cùng hạnh phúc vì chồng quá tâm lý.

Chỉ còn vài ngày nữa là đám cưới của cặp đôi sẽ diễ ra tại quê nhà. Sau khi Thanh Thảo khoe quà, người hâm mộ nhanh chóng gửi hàng loạt lời chúc mừng kèm biểu tượng cảm xúc “phẫn nộ” vì quá ghen tị.

DJ Thanh Thảo hạnh phúc chia sẻ :” Được chồng chiều quá có phải là cái tội không ạ? Món quà trước khi làm cô dâu của chồng Khắc Việt. Từ tối tới giờ rung rinh, ngất ngây vì xúc động quá, chồng em đúng là số 1. Chồng em tặng quà khéo quá, mê tít“.

Khắc Việt tặng vợ nhẫn kim cương 4

Trước đó, màn cầu hôn lãng mạn vào đêm 19-10 của giọng ca “Yêu lại từ đầu” cũng làm fan không khỏi xuýt xoa. Nhẫn cầu hôn cũng là chiếc nhẫn kim cương trị giá không nhỏ.

Khắc Việt tặng vợ nhẫn kim cương

Sau đám hỏi, Thanh Thảo cũng không quên cảm thán: “Xong xuôi rồi, chính thức là chồng mình rồi nhé. Hehe mãi mãi vợ sẽ chỉ yêu có một mình chồng của vợ thôi. Yêu mãi mãi yêu“.

Khắc Việt và bạn gái quen nhau hơn 7 năm trước khi quyết định công khai mối quan hệ vào 7-2017. Lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào 2 ngày 23 và 24-3 tại nhà riêng của nam ca sĩ ở Yên Bái và Hà Nội ngày 1-4.

Related Post

Read more:
cách bó hoa sen cưới cầm tay
Hoa sen cưới cầm tay đẹp mộc mạc cho cô dâu Việt

váy cưới Miranda Kerr
Miranda Kerr xinh đẹp trong chiếc váy cưới cổ tích của Dior

Close