Dịch vụ cho thuê xe cưới – có cả những khoản tiền vô lý ?

Dịch vụ cho thuê xe cưới – có cả những khoản tiền vô lý ?

Đánh giá bài viết

Khi cưới vào mùa cũng là lúc các dịch vụ cưới hỏi cũng chính thức vào mùa. Không chỉ có các studio chụp ảnh cưới, dịch vụ thuê váy cưới, trang điểm hoạt động hết công suất mà ngay cả dịch vụ cho thuê xe cưới cũng phải chạy theo guồng quay ấy. Lợi nhuận có được từ dịch vụ khách hàng “chỉ tìm đến một lần” này là không hề nhỏ, nhưng vẫn có nhiều có nhiều cửa hiệu muốn gia tăng số tiền đó mà đã có những chiêu trò “lừa” khách hàng. Bài chia sẻ này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc đi tìm một dịch dụ cho thuê xe cưới chất lượng!

1. Thị trường cho thuê xe cưới loạn giá

Mùa cưới đang đến gần cũng là lúc dịch vụ thuê xe cưới liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi, để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng về phía mình càng nhiều càng tốt. Hiện nay, nhiều ảnh viện áo cưới kiêm luôn dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi, thông thường giá thuê xe tại đây có giá cao hơn so với thuê xe cưới bên ngoài. Một ảnh viện áo cưới trên phố Thái Thịnh – Hà Nội với dòng xe Lexus IS 250 có giá 4.500.000 VND/1 ca/4h, nếu chạy thêm giờ sẽ có giá 700.000 VND/1h. Cùng với loại xe ấy một hãng xe có trang web tên T.H chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe đám cưới có mức giá mềm hơn : 3.900.000 VND/1ca/4h, thêm giờ là 600.000VND/1h.

dịch vụ cho thuê xe cưới
Dịch vụ cho thuê xe cưới ngày càng nở rộ nhưng bên cạnh đó các đôi uyên ương cần lưu ý nhiều điều khi chọn thuê xe

Các dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi cũng quy định, xe đi ngoại thành sẽ có 2 phương án tính giá, giá tính theo km sẽ cộng thêm 35.000đ/km. Còn với xe cưới 24 chỗ có giá 1,5 triệu/ca 4h; 2,7 triệu/ngày, nếu phát sinh thêm giờ sẽ cộng thêm 200.000đ/h.

2. Chiêu trò tăng giá trong dịch vụ cho thuê xe cưới

Dịch vụ cho thuê xe ngày cưới rất khó định hình về giá.Với những vị khách lần đầu tiên đến tham khảo giá sẽ được nhà xe đưa ra những cách mời chào giá rẻ nhằm thăm dò hầu bao. Tiếp đó, sau khi thuê xe khách sẽ phải trả thêm một số khoản tiền trên trời mà không được thông bao trước. Những dòng xe hạng sang hầu hết được nhà xe thông bào là luôn trong tình trạng hết xe. Nên phải có lịch cụ thể nếu không sẽ được giới thiệu sang các dòng xe cao cấp hơn. Nhưng khi tư vấn nhà xe sẽ cố ép khách vào dòng xe mà khách đang thích và luôn trong tình trạng hết, để qua đó đưa ra các điều kiện tăng giá tiền.

Dịch vụ cho thuê xe cưới và những chiêu trò
Dịch vụ cho thuê xe đám cưới và những chiêu trò

Độc chiêu khác của các dịch vụ cho thuê xe đám cưới cũng được cho là khá thú vị chỉ dành cho những vị khách “chỉ đến có một lần” này. Đó là chiêu để tài xế tiếp tục móc hầu bao của khách, theo đó những vị khách sẽ phải cắn răng trả những khoản tiền vô lý. Tài xế kéo dài thời gian làm quá giờ của gia chủ so với khung giờ quy định, nếu vào thời điểm tắc đường mức tiền bồi thường sẽ cao hơn vì cánh tài xế còn “làm màu”.

Chính vì thế khi các đôi uyên ương tìm đến các dịch vụ cho thuê xe cưới cũng phải cẩn trọng rất nhiều. Phải xem xét kỹ hợp đồng, số tiền để tránh bị mất thêm các khoản phụ phí khác.

Related Post

Read more:
những mẫu nhẫn cưới độc đáo
Những mẫu nhẫn cưới độc đáo mang ý nghĩa đặc biệt

váy cưới phong cách ombre
Ngắm mẫu váy cưới ombre đẹp cá tính nổi đình nổi đám

Close