Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp đậm nét xưa ở Sài Gòn

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp đậm nét xưa ở Sài Gòn

Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp đậm nét xưa ở Sài Gòn
5 điểm - 1 phiếu bầu

Những năm gần đây, xu hướng chụp ảnh cưới theo phong cách vintage đang rất được rất nhiều cặp đôi ở Sài Gòn yêu thích. Điểm nhấn của bộ ảnh này thường nằm ở màu sắc mang nét hoài cổ với nước ảnh xưa cũ. Tuy vậy địa điểm chụp ảnh cưới và trang phục cưới cũng là yếu tố rất quan trọng giúp bạn có được bộ ảnh ưng ý nhất. Các bạn có thể tham khảo những địa điểm chụp ảnh cưới theo phong cách hoài cổ ở Sài Gòn nhé.

1. Công trình kiến trúc cổ

Cũng giống như Hà Nội, dù Sài Gòn được biết đến là một đô thị phồn hoa với tốc độ phát triển chóng mặt nhưng đâu đó trong lòng thành phố này vẫn chứa đựng rất nhiều vẻ đẹp hoài cổ, in đậm dấu ấn của thời gian, giữ trọn vẹn vẻ đẹp của Sài Gòn những năm chưa đô thị hóa. Hệ thống bảo tàng với phong cách kiến trúc cổ điển từ thời Pháp thuộc và kiến trúc cổ Việt Nam, vì thế đây luôn là địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn mà các cặp đôi không nên bỏ lỡ. Một số địa điểm thích hợp cho phong cách này

địa điểm chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn

– Bảo tàng Lịch sử Việt Nam, 25/2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Bến Nghé, Q. 1, muốn thực hiện một album ảnh cưới mang nét xưa cũ, hoài cổ thì không thể không đến địa điểm cổ kính này. 

– Bảo tàng Thuốc FITO, 41 Hoàng Dư Khương, Q.10 với không gian rêu phong, bạn sẽ dễ dàng thể hiện nét hoài cổ trong album ảnh cưới của mình.

– Bảo tàng Mỹ Thuật, 97 Phó Đức Chính, Nguyễn Thái Bình, Q.1 không gian, cảnh trí nơi đây rất phù hợp để chụp ảnh cưới theo phong cách vintage.

– Bảo tàng Thành phố Hồ Chí Minh, 65 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Q.1

2. Các di tích, địa điểm tôn giáo

Những công trình tâm linh, các di tích, địa điểm tôn giáo  như chùa chiền, Nhà thờ Đức Bà, nhà thờ Huyện Sĩ, Lăng ông Bà Chiểu…là những địa điểm chụp ảnh cưới hoài cổ đẹp ở Sài Gòn, mang nét đặc trưng rất Sài Gòn.

bộ ảnh cưới của thuật và hằng do nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim thực hiện
Cặp đôi lựa chọn chùa bà Thiên Hậu để chụp ảnh cưới mang phong cách hoài cổ, xưa cũ

nhà thơ đức bà

3. Các phim trường

Hầu hết các phim trường hiện nay đều xây dựng nhiều bối cảnh phù hợp với nhiều phong cách chụp ảnh khác nhau. Bởi thế các cặp đôi sẽ không quá khó khăn khi chọn địa điểm chụp ảnh cưới phim trường tại TPHCM, không phải di chuyển xa mà vẫn có được bộ ảnh vừa ý.

4. Không gian làng nghề

Các làng nghề tại Sài Gòn cũng được các phó nháy chuyên “chấm điểm” cao khi tìm địa điểm chụp ảnh cưới ở TP HCM nếu muốn thực hiện bộ album cổ điển. Mộc mạc, gần gũi và mang những nét đẹp truyền thống, các khu vực làng nghề mang đến những bức ảnh lạ, chân quê và rất độc đáo.

dia-diem-chup-anh-cuoi-hoai-co-o-sai-gon-1

– Xóm lồng đèn Phú Bình- Q.11
– Làng gạch, gốm Long Bình – Q.9

– Làng nghề đúc lư đồng thờ – Q.Gò Vấp
– Làng nghề thêu tranh – Q.5
– Làng bánh tráng Phú Hoà Đông, làng đan tre, mây, lá Thái Mỹ,… – H.Củ Chi
– Làng xe nhang, tượng phật – H.Bình Chánh

 

 

Related Post

Read more:
anh-cuoi-cua-linh-phuong-anh-tren-nui-ham-lon-1
Đám cưới bí mật giữa núi Hàm Lợn của cặp đôi Hà Thành gây sốt

dam-suong-du-tiec-cuoi-7
Che lấp mọi khuyết điểm cùng mẫu đầm suông dự tiệc cưới

Close