Đi tìm nguồn cảm hứng tại Triển lãm cưới Marry You

Đi tìm nguồn cảm hứng tại Triển lãm cưới Marry You

Đi tìm nguồn cảm hứng tại Triển lãm cưới Marry You
4 điểm - 1 phiếu bầu

Trong hai ngày cuối tuần 30-31/07/2016 Triển lãm cưới “Marry You” sẽ diễn ra tại tại địa chỉ 25 Ngọc Khánh, Hà Nội. Triển lãm cưới lần này do Trung tâm tiệc cưới Sen Rừng – Khách sạn Thương mại phối hợp cùng với nhiều đối tác uy tín trong ngành cưới hỏi. 

Đến với triển lãm cưới “Marry You”, các cặp đôi sẽ được tiếp cận những nguồn cảm hứng yêu mới cho sự kiện trọng đại trong cuộc đời mình, gặp gỡ những chuyên gia trong ngành dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp: thương hiệu váy cưới nổi tiếng, nhiếp ảnh gia chuyên lĩnh vực ảnh cưới, các studio chụp ảnh cưới đình đám…, những thông tin không thể bỏ lỡ về xu hướng cưới 2016 sẽ được bật mí trong hai ngày cuối của tháng 7.

Điểm nhấn trong triển lãm cưới lần này là buổi trình diễn thời trang váy cưới và áo dài cưới đến từ thương hiệu Ana Pham Bridal. Với kiểu dáng và chất liệu luôn đi đầu xu hướng, các cô dâu tương lại rất có thể sẽ tìm được bộ lễ phục như ý ngay tại Triển lãm cho riêng mình.

triển lãm cưới marry you tại 25 ngọc khánh

Bên cạnh đó, những gian hàng make up rất đáng được quan tâm cũng sẽ có mặt như thương hiệu Hoàng Giang Makeup, Makeup Hương Chanel, Makeup Huyền Shiro….Các bạn gái khi đến tham dự triển lãm cưới Marry You còn được các chuyên gia trang điểm tư vấn về phong cách trang điểm phfu hợp cho từng khoảng thời gian.

Và một hoạt động không thể thiếu của triển lãm cưới lần này, chính là Tiệc Buffet. Khi đến với với “Marry You”, các bạn sẽ được thưởng thức Buffet tại nhà hàng với rất nhiều sự lựa chọn về đồ ăn và thức uống.

Các cặp đôi hãy nhớ thời gian tham dự triển lãm cưới Marry You lần này nhé: Vào 9h30-20h ngày 30-31/07/2016 tại Khách sạn Thương Mại – 25 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Related Post

Read more:
hoa hậu đặng thu thảo gợi ý phong cách trang điểm cho cô dâu mùa he
Hoa hậu Thu Thảo gợi ý 3 kiểu trang điểm siêu xinh cho cô dâu mùa hè

vay-vintage-3-1
Ngược thời gian tìm hiểu 4 kiểu váy vintage cho phù dâu từ cổ chí kim!

Close