Đẹp như mơ với địa điểm chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hill, Đà Nẵng!

Đẹp như mơ với địa điểm chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hill, Đà Nẵng!

Đẹp như mơ với địa điểm chụp ảnh cưới tại Bà Nà Hill, Đà Nẵng!
5 điểm - 1 phiếu bầu

Mùa cưới 2018 lại sắp đến, các cặp đôi uyên ương đang tìm kiếm cho mình địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng nhất. Nếu vẫn chưa ưng ý ở bất cứ đâu thì Đà Nẵng là sự lựa chọn khá hay dành cho bạn.

Đà Nẵng được biết đến với nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp nổi tiếng như Bà Nà Hill, Bán Đảo Sơn Trà, Hồ Xanh, Đèo Hải Vân, Bãi cỏ Cháy, Ngũ Hành Sơn, Rừng Thông Bồ Bồ,…nhưng địa điểm chụp ảnh cưới được nhiều cặp đôi bình chọn đó chính là Bà Nà Hill.

Bà Nà là một trong những dãy núi đẹp nhất của thành phố Đà Nẵng. Bên cạnh núi Ngũ Hành Sơn và núi Sơn Trà, Bà Nà Hill thuộc dãy Trường Sơn nằm cách trung tâm thành phố khoảng 25km về phía Tây Nam.

Khu du lịch Bà Nà nằm trên đỉnh núi Chúa với độ cao 1489m so với mặt nước biển, với sự đầu tư xây dựng, được coi là chốn bồng lai tiên cảnh và chính là niềm tự hào  của con người Đà Nẵng.

Nơi đây cũng chính là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi bởi khung cảnh nên thơ, lãng mạn với vô số góc chụp, hứa hẹn sẽ làm nên một album ảnh cưới ấn tượng và ý nghĩa nhất đối với các cặp đôi cô dâu, chú rể.

Đặc biệt với khí hậu quanh năm mát mẻ, nhiệt độ màu hè trung bình chỉ 18ºC tạo điều kiện thuận lợi để chụp những bức hình cưới “không góc chết” cùng khoảng thời gian thư giãn trước khi về  chung một nhà của cặp đôi.

Đừng quên lên ý tưởng cho bộ ảnh cưới 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông với đặc ân của đất trời dành riêng cho Bà Nà Hills nhé và  cùng Trang Sức Cưới ngắm nhìn những bức ảnh cưới vô cùng đẹp của các cặp đôi uyên ương khi lựa chọn Bà Nà Hill chụp ảnh cưới.

Related Post

Read more:
vay-du-tiec-6-1
Bí quyết chọn trang phục và trang điểm dự tiệc cưới

cách viết thiệp mời cưới cho từng đối tượng
Cách viết thiệp cưới vẹn tròn trong nhiều trường hợp

Close