Nếu cô dâu chọn cho mình bộ váy cưới cổ tim hoặc cúp ngực, bạn không muốn cảm thấy phía trên quá trống trải, vậy hãy thử chọn một chuỗi dây chuyền đeo vai lấp lánh nhé, hãy xem đó là một món đồ trang sức. Phụ kiện cưới này cũng rất đa dạng về chất liệu: đính đá, ren, kim loại… dây đeo vai sẽ giúp bạn che bớt sự trống trái của bờ vai và khuôn ngực. Người ta còn gọi đây là “cầu vai cô dâu”, đôi khi chỉ là một dải dây nhẹ nhàng nhưng cũng có thể là cả một chuỗi dây đính kết phức tạp và cầu kỳ.

dây chuyền đeo vai cho cô dâu
Dây chuyền đeo vai phụ kiện mới mẻ mang đến cho cô dâu vẻ đẹp nhẹ nhàng, sang trọng và làm bớt đi cảm giác bờ vai trống trải

Phụ kiện độc đáo vừa giấu vừa khoe có xuất xừ từ Hoa Kỳ! Phụ kiện này giúp mọi cô dâu thêm sang trọng và vừa vặn với mọi dáng người.

dây chuyền đeo vai đẹp cho cô dâu
Một kiểu dây chuyền vai bằng vải ren trắng được đính kết cầu kỳ ton sur ton với màu váy cưới

Dây chuyền đeo vai được kết từ rất nhiều chất liệu. Trong đó, ren là một trong những chất liệu quen thuộc và “thân thiện” với làn da, được rất nhiều cô dâu lựa chọn. Ren mảnh ôm sát vào bở vai, mang lại vẻ lộng lẫy và thánh thiện cho cô dâu khi khoác lên vai dây chuyền cầu kỳ.

dây chuyền đeo vai đẹp
Ngoài những kiểu dáng cầu kỳ cô dâu hoàn toàn có thể chọn thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng như thế này

Dây chuyền vai cô dâu rất đa dạng về kiểu dáng. Nếu cô dâu chọn trơn đơn giản và không đính hoạ tiết hoa nổi, đính đá nổi bật, cô dâu có thể chọn dây chuyền vai cầu kỳ để tăng vẻ lấp lánh sang trọng cho người mặc

dây chuyền đeo vai cho cô dâu
Dây chuyền đeo vai ánh kim kết hợp cùng hạt ngọc trai, hạt cườm mang đến cho cô dâu vẻ đẹp sang trọng, kiêu kỳ
dây chuyền vai cho cô dâu
Một kiểu dây chuyền vai được đính kết rất cầu kỳ giống như một chiếc áo choàng sang trọng