Đám hỏi cô dâu có cầm hoa không ?

Đám hỏi cô dâu có cầm hoa không ?

Đánh giá bài viết

Trong đám cưới nhất định cô dâu sẽ cầm hoa cưới, đó là điều hiển nhiên nhưng còn trong đám hỏi thì sao? Cô dâu có phải cầm hoa không. Nếu bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này thì hãy đọc ngay bài chia sẻ dưới đây: đám hỏi cô dâu có cầm hoa không của Trang Sức Cưới để có được cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này nhé!

Hầu hết trong đám hỏi cô dâu không cần phải cầm hoa, nhiều nơi có tục lệ kiêng kỵ tân nương không cầm hoa hai lần. Chỉ nên cầm hoa vào ngày cưới mà thôi. Khi bạn có ý định cầm hoa trong đám hỏi thì người lớn tuổi sẽ nhắc bạn chuyện này, nên bạn đừng quá lo lắng. Ngày nay, vấn đề này cũng không còn quá quan trọng nữa, nhiều người cũng chia sẻ trong đám hỏi cô dâu thường mặc áo dài có thiết kế đơn giản nên cũng muốn cầm thêm bó hoa để tăng điểm nhấn cho trang phục cũng như để bàn tay đỡ trống trải. Điều này không sai quan trọng là cách suy nghĩ của mỗi người. Vậy trong lễ đính hôn cô dâu có cầm hoa không?

Đám hỏi cô dâu có cầm hoa không?
Ngày nay, trong đám hỏi cô dâu vẫn thường chọn cầm hoa vì nó giúp bàn tay đỡ trống trải hơn, là điểm nhấn cho trang phục thiết kế đơn giản

Nếu như trong đám cưới chú rể sẽ là người mang bó hoa cưới cầm tay vào phòng trao cho cô dâu sau đó dẫn nàng ra ngoài ra mắt hai họ và quan khách, đây là một tục lệ đẹp. Nhưng nếu cô dâu muốn cầm hoa trong lễ đính hôn của mình thì nên tự mình chuẩn bị bó hoa đó, một bó hoa đơn giản không quá cầu kỳ như thế cũng là một cách hay để đôi tay có việc để làm. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Chia sẻ cách bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu đơn giản, đẹp ! cô dâu hoàn toàn có thể tự tay kết hoa trong lễ ăn hỏi của mình. Một kỷ niệm đáng nhớ phải không nào? Bó hoa sẽ là điểm nhấn cho bức ảnh chụp cùng bạn bè và người thân trong ngay vui trọng đại đó.

Lễ đính hôn cô dâu có cầm hoa không
Vậy theo các bạn trong đám hỏi cô dâu có cầm hoa không? còn theo chúng tôi đó là do cách suy nghĩ của mỗi người mà thôi

Qua bài chia sẻ này theo các bạn trong đám hỏi cô dâu có cầm hoa không, chúng tôi nghĩ rằng cầm hoa hay không cầm hoa trong ngày này cũng không ảnh hưởng nhiều đến hạnh phúc của đôi bạn trẻ. Nhưng các cụ đã có câu ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành” và đám hỏi diễn ra cũng khá là nhanh nên cô dâu cũng có thể không cần cầm hoa, thay vào đó hãy cầm tay chú rể nhé !

Related Post

Read more:
mốt váy cưới 2016
6 mốt váy cưới 2016 gọi tên những thiết kế mới

deo-nhan-cuoi-tay-nao
Băn khoăn không biết nên đeo nhẫn cưới tay nào?

Close