Cổng hoa cưới hiện đại phù hợp ở mọi địa điểm

Cổng hoa cưới hiện đại phù hợp ở mọi địa điểm

Cổng hoa cưới hiện đại phù hợp ở mọi địa điểm
4 điểm - 1 phiếu bầu

Ngày cưới đến gần, cô dâu chú rể có nhiều việc phải lo từ trang phục, trang điểm cho đến trang sức cưới. Để ngày vui thêm trọn vẹn thì hai bên gia đình cần chuẩn bị tốt phần trang trí bên ngoài, đặc biệt là cổng hoa. Bởi đó là ấn tượng đầu tiên, hấp dẫn những người khách mời. Cổng hoa là lối dẫn vào ngôi nhà cưới, không gian cưới cổng hoa càng được đầu tư kỹ thì giá trị của đám cưới càng được đánh giá cao và để lại ấn tượng cho khách mời.

Cổng hoa tươi ngày cưới phù hợp ở mọi địa điểm từ nhà hàng tiệc cưới, tại nhà, ngoài trời cho đến lễ cưới ngoài bãi biển. Chỉ cần có ý tưởng, một chút tinh tế khéo léo cô dâu chú rể đã có được chiếc cổng cưới ấn tượng. Dưới đây là những mẫu cổng hoa cưới được kết bằng hoa tươi phù hợp với mọi địa điểm tổ chức lễ cưới.

1. Cổng hoa cưới tại gia

Ngoài những mẫu cổng hoa truyền thống bóng bay, hoa giả, cây lá, dọc dừa… trong một vài năm gần đây hoa tươi được nhiều cặp đôi chọn lựa. Màu sắc, loài hoa là những điều tạo nên sự khác biệt rõ rệt ở mỗi cổng hoa, mỗi đám cưới.

Cổng hoa cưới đẹp
Cổng hoa cưới được kết bằng hoa lan và hồng với kiểu dáng hình vòm tươi mát, ấn tượng
Cổng hoa cưới đẹp bằng hoa tươi
Cổng hoa cưới được trang trí bắt mắt, hấp dẫn bằng hoa hồng với hai màu chủ đạo là trắng và hồng.
Cổng hoa cưới bằng hoa tươi
Ngoài hoa tươi những phụ kiện đi kèm như lá, quả cầu mây dải lụa màu giúp cổng hoa cưới có vẻ đẹp hoàn mỹ

Nhiều gia đình chọn tổ chức đám cưới tại nhà vì thế cổng hoa cô dâu chú rể phải tự làm. Tùy thuộc vào địa thế của mỗi gia đình mà vị trí cũng như kiểu dáng cổng hoa sẽ có sự khác biệt. Gia đình có cổng chính thì khi làm cổng hoa sẽ đơn giản hơn những gia đình không có cổng. Vì là hoa tươi nên sẽ không tránh khỏi những tình trạng hoa bị héo, úa vì thế cô dâu chú rể nên chọn những loài hoa tươi lâu, thường xuyên cung cấp nước. Đám cưới được tổ chức vào những ngày thời tiết mát mẻ là điều kiện tốt nhất để cổng hoa cưới giữ được vẻ đẹp trọn vẹn, lâu tàn úa nhất.

2. Cổng hoa cưới tại nhà hàng tiệc cưới

Thông thường khi tổ chức đám cưới ở đây, nhà hàng sẽ là đơn vị đứng ra tổ chức hết cô dâu chú rể chỉ cần đưa ra ý tưởng. Nhưng cũng đừng vì thế mà các cặp đôi phó mặc mọi thứ cho bên tổ chức vì nếu không dám sát kỹ lưỡng, ít chia sẻ thông tin thì đến ngày cưới các bạn sẽ phải hối hận vì sự thiếu quan tâm đó.

Cổng hoa cưới đẹp 2015
Tùy từng nhà hàng cũng như gam màu chủ đạo trong tiệc cưới của cặp đôi mà cổng hoa có màu sắc đồng điệu
Cổng hoa cưới đẹp
Cổng hoa cưới được dựng trong không gian tổ chức tiệc là điểm quen thuộc chỉ một ý tưởng độc đáo bạn đã có được một cổng hoa bắt mắt

Màu sắc cổng hoa cưới phải phù hợp với không gian trang trí lễ cưới, gam màu chọn phải có sự tương đồng. Lên ý tưởng là khâu quan trọng nhất cần được cô dâu chú rể chăm chút loài hoa màu hoa chủ đạo là hoa gì, kiểu dáng cổng hoa tươi trong ngày cưới sẽ như thế nào, phụ kiện đi kèm… Cổng hoa cưới được làm bằng hoa tươi tạo được sự đồng điệu với hoa cưới cầm tay của cô dâu, hoa để bàn, hoa trang trí tiệc cưới một lễ cưới ngập tràn hương thơm, sắc màu lung linh, huyền ảo.

3. Cổng hoa cho lễ cưới được tổ chức ngoài trời

Đây có lẽ là không gian tốt nhất để cô dâu chú rể thỏa sức được sáng tạo. Không gian rộng, màu xanh của bầu trời nước biển, màu hoa cỏ tươi tắn, sẽ là phông nền lý tưởng nhất. Cổng hoa cưới ngoài trời không theo một quy tắc nào hết, sự sắp đặt thường mang tính ngẫu hứng.

Cổng hoa cưới ngoài trời
Lễ cưới được tổ chức ngoài biển cổng hoa cũng vì thế mà được thiết kế mộc mạc hơn nhưng không hề mờ nhạt
Cổng hoa cưới ngoài trời
Tông màu hoa chủ đạo là màu tím và màu hồng hai màu tượng trựng cho tình yêu và lòng chung thuy

Đám cưới dù được tổ chức ở đâu thì cổng hoa cưới đều không được xem nhẹ. Cổng hoa giống như bộ mặt của ngôi nhà cưới vì thế cô dâu chú rể cần phải dành thời gian chăm chút để có được một lễ cưới trọn vẹn.

Related Post

Read more:
50k-like_bacngoctuan
Đăng ký nhận mã ưu đãi GIẢM GIÁ lên đến 20% sản phẩm Trang Sức Bạc Ngọc Tuấn!

nhan-cuoi-vang-tay-9
Những mẫu nhẫn cưới vàng tây đẹp mới nhất 2015 !

Close