Có nên chụp ảnh cưới trước ngày cưới: nếu bạn còn do dự?

Có nên chụp ảnh cưới trước ngày cưới: nếu bạn còn do dự?

Có nên chụp ảnh cưới trước ngày cưới: nếu bạn còn do dự?
4 điểm - 1 phiếu bầu

Bài viết lần này chúng tôi dành riêng cho những cặp đôi đang đứng giữa nga ba đường, đắn đo trước câu hỏi nên hay không nên, cần hay không cần chụp ảnh cưới. Cái gì cũng có mặt tốt và mặt xấu, cái được và cái mất. Bài viết lần này sẽ giúp hai bạn có thể đưa ra được cho mình quyết định có nên chụp ảnh cưới trước ngày cưới hay không?

1. Cần chụp ảnh cưới vì:

– Ngày nay, với nhiều người việc chụp ảnh cưới trước ngày cưới đã trở thành một thông lệ, một quy trình quan trọng, nhất định phải có khi hai người muốn về chung một nhà. Bởi đó sẽ là kỷ niệm về chuyện tình yêu đẹp của cả hai trước khi bước sang một trang mới của cuộc đời.

– Chụp ảnh cưới trước đám cưới để bằng bạn bằng bè, đó là suy nghĩ của rất nhiều người. Thông thường khi đến tham dự đám cưới bạn bè và người thân đều muốn xem trọn bộ bộ ảnh cưới của hai bạn đã chụp. Và bạn không muốn nói rằng chúng mình đã không chụp ảnh cưới, và bạn thích lấy lại cảm giác được mọi người trầm trồ, khen ngợi về những bức ảnh cưới đó. Hay đơn giản hơn chụp ảnh cưới để đăng lên trang cá nhân của mình, đó cũng là thông báo của bạn về việc hai bạn sắp về chung một nhà. Vậy theo bạn có nên chụp ảnh cưới trước ngày cưới. Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Có nên chụp ảnh cưới hay không
chụp ảnh cưới trước ngày cưới vẫn được nhiều cặp đôi lựa chọn coi đó là việc nên làm, phải làm

–  Album ảnh cưới lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc của đôi bạn trẻ, kỷ niệm còn mãi về sau. Có thể sau ngày cưới nó sẽ được cất ở đâu đó nhưng nếu trong cuộc sống hôn nhân có xảy ra xung đột hai bạn có thể lật lại từng trang ảnh và nhớ lại rằng chúng ta đã từng hạnh phúc như thế nào. Một bức ảnh bằng trăm ngàn lời nói, miêu tả khi các con hỏi về đám cưới ngày xưa của bố mẹ.

– Chụp ảnh cưới trước ngày cưới sẽ giúp tình cảm của hai bạn thêm thăng hoa, có thêm động lực, sức mạnh để cùng nhau chuẩn bị cho hôn lễ. Một bộ ảnh cưới đẹp lung linh trước ngày cưới và những tấm ảnh giá trị khác trong ngày hai bạn làm lễ, những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc trong tuần trăng mật…. và vô số những bức ảnh khác trong những dịp quan trọng tiếp về sau. Điều đó thật tuyệt vời mà hai bạn có thể làm được.

2. Không cần chụp ảnh cưới vì:

– Chi phí: chụp ảnh cưới sẽ ngốn của hai bạn một khoản tiền không hề nhỏ. Nếu hai bạn muốn tổ chức đám cưới tiết kiệm nhất thì có thể không cần chụp ảnh cưới.

– Thời gian: Có thể thời gian chụp ảnh cưới chính thức chỉ mất một ngày nhưng khâu chuẩn bị tìm kiếm studio, thử váy cưới, trang điểm, làm tóc thử, chờ đợi việc lấy ảnh….khiến bạn tốn nhiều thời gian. Mà công việc chuẩn bị cho hôn lễ đã quá nhiều và bạn muốn gác chuyện chụp ảnh cưới này lại để dồn sức chuẩn bị cho hôn lễ chu toàn hơn.

Có nên chụp ảnh cưới trước ngày cưới không
Có thể bỏ qua khâu chụp ảnh cưới nếu các bạn cảm thấy không cần thiết vì có ảnh trong ngày cưới là đủ

– Không cần chụp ảnh cưới trước ngày cưới vì trong đám cưới chắc chắn sẽ có những bức ảnh cưới đẹp, chân thực nhất bên bạn bè và người thân.

Để có thể hài hòa được hai việc tiết kiệm mà vẫn có ảnh cưới trong mơ các bạn có thể lựa chọn chụp ảnh cưới tại thời điểm giảm giá. Chỉ phóng hai ảnh to để treo trên tường hoặc làm album ảnh cưới nhỏ.

Từ những phân tích ở trên chắc hẳn các bạn trẻ đã có được quyết định cho riêng mình trong việc có nên chụp ảnh cưới trước ngày cưới hay không. Mọi cách làm đều sẽ có ý nghĩa nhất định nếu chúng ta biết phân tích và áp dụng cho phù hợp với kinh tế bản thân.

Related Post

Read more:
1a_1
Muốn mặc đẹp đi tiệc cưới cần lưu ý những gì?

dam-hoi-co-dau-co-cam-hoa-khong-2-e1450922707938
Đám hỏi cô dâu có cầm hoa không ?

Close